Có một phiên bản iOS 14 trước đó đã lướt Internet trong nhiều tháng

CÁC Apple luôn quản lý để giữ các sản phẩm mới của họ dưới sự bảo mật trên mức bình thường. Rò rỉ thông tin là rất hiếm và dữ liệu nhỏ đến từ các nguồn bên ngoài công ty trong các tình huống không rõ ràng.

Thật kỳ lạ, và trong cùng một bí mật về quyền riêng tư như mọi khi, rất nhiều thông tin đã xuất hiện về iOS 14. Giờ đây người ta đã biết rằng, sau tất cả, có một lý do cho những rò rỉ dữ liệu này. Rốt cuộc, có một phiên bản iOS 14 lưu hành trên Internet và ngoài tầm kiểm soát Apple.

Internet iPhone 14 Apple

IOS 14 đã có sẵn trên Internet

Thông thường Apple tiết lộ thế giới và các nhà phát triển tin tức về iOS trong WWDC. Hội nghị phần mềm này diễn ra hàng năm vào tháng 6 và năm nay nó sẽ không có gì khác biệt, ngay cả khi nó thực sự xảy ra.

Bất kỳ rò rỉ xảy ra vài tuần trước, trong một khối lượng nhỏ và kiểm soát. Nhưng năm nay mọi thứ đã khác và nhiều điều đã được biết về iOS 14. Có một cuộc thảo luận về một ứng dụng thể dục mới, PencilKit API, các bản cập nhật cho iMessage, màn hình chính mới, mã QR và hơn thế nữa.

Internet iPhone 14 Apple

Escape đến từ Trung Quốc và iPhone

Bây giờ là gì tiết lộ Rốt cuộc, nó cho thấy nguồn gốc của tất cả các tin tức này là có thật và có nguồn gốc rõ ràng. Kết quả từ một phiên bản này sistema operativo cho Apple ít nhất là kể từ tháng Hai lưu hành trên Internet.

Đây là phiên bản ban đầu của iOS 14, nhưng nơi có nhiều tính năng mới đã tồn tại, mặc dù một số trong giai đoạn phát triển ban đầu. Điều này sẽ bắt nguồn từ Trung Quốc và đến từ sự phát triển của iPhone 11.

Internet iPhone 14 Apple

Apple không thể kiểm soát truy cập này

Phiên bản hiện tại ngày 12 tháng 12 năm 2019 và được nhóm phát triển sử dụng tại Apple. Việc mua sẽ có giá vài trăm đô la và có thể trích xuất tòa nhà nội bộ của iOS 14. Điều này sau đó đã được chia sẻ bởi cộng đồng bẻ khóa và hack.

Để bây giờ Apple từ chối bình luận về vấn đề này, nhưng công ty có khả năng sẽ sớm can thiệp. Truy cập vào phiên bản trước, ngay cả khi chưa hoàn thành, có thể mở ra nhiều cơ hội khám phá jailbreak hoặc tìm hiểu trước về iOS 14.