Có một tình bạn giữa Jennifer Aniston và Reese Witherspoon?

Có một tình bạn giữa Jennifer Aniston và Reese Witherspoon? 1

Khi bạn nghĩ về Jennifer Aniston, suy nghĩ đầu tiên của bạn có lẽ là về loạt phim nổi tiếng Friends và nhân vật Rachel của cô ấy. Reese Witherspoon cũng là một nữ diễn viên nổi tiếng ở Hollywood, được biết đến với các bộ phim Legally Blonde và Sweet Home Alabama.

Nhân vật trong phim, Rachel và Elle, có rất nhiều điểm chung, nhưng chúng tôi muốn tìm hiểu là bạn của Jennifer Aniston và Reese Witherspoon ngoài đời? Trong bài viết dưới đây, bạn có thể tìm hiểu mọi thứ chúng tôi biết về hai nữ diễn viên nổi tiếng.

Reese Witherspoon fangirled và kết thúc loạt phim Friends

Có một tình bạn giữa Jennifer Aniston và Reese Witherspoon? 2

Nguồn: IMDb

Không có gì bí mật rằng Reese Witherspoon là một fan hâm mộ của loạt phim Friends and Jennifer Aniston. Khi những người tạo ra Friends nhìn thấy diễn xuất tuyệt vời của Reese Witherspoon trong Cuộc bầu cử, họ đã chọn cô cho vai chị gái của Rachel.

Reese Witherspoon có nhiệm vụ chơi em gái hư hỏng, ngọt ngào và đáng ghét. Cô đã được ghi hình trong hai tập, nhưng cô không bao giờ đi trước khán giả trường quay trực tiếp vì cô lo lắng và không thể nói. Jennifer Aniston là một hỗ trợ lớn cho Reese Witherspoon tại thời điểm đó.

Reese Witherspoon và Jennifer Aniston là mục tiêu của tình bạn

Có một tình bạn giữa Jennifer Aniston và Reese Witherspoon? 3

Nguồn: Shutterstock

Hai người phụ nữ này là hình mẫu cho tình bạn thực sự giữa các cô gái, họ hỗ trợ lẫn nhau trong thời điểm khó khăn và cùng nhau làm tất cả những thứ nữ tính.

Reese Witherspoon đã nói về Jennifer vào năm 2011: Không có nhiều người có sự kết hợp đáng kinh ngạc giữa sự hấp dẫn giới tính và sự đáng yêu hoàn toàn. Bạn chỉ muốn làm móng tay với cô ấy và bạn muốn làm quen với cô ấy – ít nhất là tôi làm. Cúc

Tại Oscar, năm 2015 chúng ta đã thấy tình bạn giữa những nữ diễn viên tuyệt đẹp này khi họ gặp nhau tại sự kiện nổi tiếng khi họ nói lời chào với nhau và Reese đã trao một nụ hôn với Jennifer Aniston. Hãy nhìn cô ấy, cô ấy thật dễ thương. Ôi, đẹp quá, người nói Jennifer Aniston nói về cuộc họp.

Có tin đồn họ không hợp nhau

Có một tình bạn giữa Jennifer Aniston và Reese Witherspoon? 4

Nguồn: Getty Images

Những tin đồn này xuất hiện trên các phương tiện truyền thông khi Reese Witherspoon không xuất hiện trong loạt phim Friend sau đó, và những người sáng tạo mang đến nhân vật chị gái của Rachel, do Christina Applegate thủ vai.

Những tin đồn này là sai, Reese Witherspoon quá bận rộn và cô ấy đang trong buổi quảng bá cho bộ phim hợp pháp Tóc vàng. Cô ấy không thể làm thêm một dự án nữa vì cô ấy có lịch trình diễn xuất rất bận rộn.

Họ có một dự án chung sắp ra

Có một tình bạn giữa Jennifer Aniston và Reese Witherspoon? 5

Nguồn: Getty Images

Trong tương lai, hai nữ diễn viên xinh đẹp sẽ có một dự án chung, nơi họ cũng sẽ là nhà sản xuất điều hành và bạn diễn.

Reese Witherspoon nói về dự án trong tương lai: Sinh kéo lại bức màn về động lực sức mạnh giữa nam và nữ trong thế giới cổ phần của các chương trình tin tức buổi sáng.

Hãy nhìn nhận một cách trung thực về các mối quan hệ phức tạp giữa đàn ông và phụ nữ tại nơi làm việc, và mối quan hệ trong một cuộc trò chuyện mọi người hơi quá sợ khi có thêm Jennifer Aniston.

Nguồn: chcoateet.com