Có một trò chơi Tetris mới trên Android, iOS và nó không phải do EA

Có một trò chơi Tetris mới trên Android, iOS và nó không phải do EA 1

Có vẻ như mặc dù EA đã quyết định rút trò chơi Tetris của mình khỏi Android và iOS, nhưng một trò chơi khác đã đưa nó lên đường. EA gần đây đã thông báo rằng trò chơi Tetris của họ sẽ bị gỡ khỏi nền tảng di động vào ngày 21 tháng 4. Sau nhà phát triển trò chơi Tetris chính thức mới này, N3twork đã công bố một trò chơi mới cho AndroidiOS. Và trò chơi giải đố retro nổi tiếng đã có sẵn để tải xuống trên iOS và Android.

N3twork được cho là sẽ phát hành một trò chơi Tetris 100 người có tên Tetris Royale. Nhưng có vẻ như trò chơi mới là một phiên bản rất cơ bản, vàCEO Neil Young đã nói, ra mắtTetrisvới chế độ chơi trò chơi solo truyền thống, nhưng chúng tôi muốn người hâm mộ biết rằng chúng tôi đã có nhiều hơn trong kho cho họ và đây chỉ là nền tảng của trải nghiệm không thể tin được đang xây dựng tại N3twork.

Battle royale là mốt mới nhất trong thị trấn, và có vẻ như tất cả các loại trò chơi đang áp dụng nó. Trò chơi mới nhất áp dụng thể loại battle royale là game giải đố cổ điểnTetris. Trò chơi này đi một chặng đường dài trở lại những ngày trước, và nó liên quan đến việc ghép những viên gạch hình chữ nhật đầy màu sắc khi chúng rơi xuống. Giờ đây, trò chơi kinh điển này đã có được một màn hóa trang battle royale dưới dạng Tetris Royale.

Tetris Royale sẽ đi kèm với rất nhiều chế độ chơi khác nhau. Nhưng điều hấp dẫn nhất chắc chắn là chế độ cạnh tranh 100 người chơi, nơi người chơi sẽ thi đấu với nhau. Bên cạnh đó, còn có các chế độ khác với các thử thách hàng ngày, được gọi là Solo marathon và chế độ cổ điển. Người chơi có thể chiến thắng các thử thách hàng ngày, tăng sức mạnh và tăng tốc bằng cách chơi chế độ cổ điển. Các công ty đang hợp tác trong nhiều năm, có nghĩa là có thể có nhiều hơn một trò chơi. Trò chơi chỉ đánh vào các thiết bị di động và sẽ tấn công iOS và Android trong giai đoạn thử nghiệm năm nay. Trò chơi sẽ có mặt trên toàn cầu, ngoại trừ ở Trung Quốc. Phiên bản chính được thiết lập để ra mắt vào năm 2020.