Có nhiều người đăng ký nhất Twitch Hồ sơ nhà xuất bản bị hỏng

Ludwig Ahgren, người đã phát sóng một subathon 30 ngày, mà ban đầu anh ước tính sẽ mất một hoặc hai ngày, tổng cộng có hơn 270 nghìn người. Twitch có nhiều người đăng ký nhất mọi thời đại Twitch đã trở thành nhà xuất bản.

25 tuổi Twitch với nhà xuất bản Ludwig Ahgrenđã phá kỷ lục thế giới vào ngày hôm qua, kết thúc sự kiện phát sóng mang tên “”, bắt đầu khoảng một tháng trước. Ahgren, người đã vượt qua ngưỡng ngày hôm qua, đã phá kỷ lục của Tyler “Ninja” Blevins, người đạt 269.155 người đăng ký, trong chương trình phát sóng kéo dài 30 ngày của anh ấy.

Ludwig Ahgren đã thông báo điều đó cho kênh của mình tại sự kiện subathon nói trên. Trên thực tế, Ahgren đã ước tính vào thời điểm bắt đầu sự kiện rằng quá trình phát sóng sẽ kéo dài nhiều nhất là một hoặc hai ngày. Tuy nhiên, nhà xuất bản TwitterNó đang thịnh hành. 2 chương trình phát sóng dự kiến ​​sẽ kéo dài mất 30 ngày.

hàng chục nghìn người, Twitch đã xem trực tiếp số lượng người đăng ký tăng của đài truyền hình

Trên thực tế, Ahgren kết thúc chương trình phát sóng không phải vì không có người đăng ký mới, mà ngược lại, bởi vì người đăng ký chưa kết thúc. Nhà xuất bản, người đã tweet vào ngày 11 tháng 4, đã hủy bỏ buổi phát sóng phụ. Nó sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 4. và The Humane Society (một tổ chức phi lợi nhuận về quyền động vật ở Mỹ) hay St. Jude (một bệnh viện nghiên cứu trẻ em ở Mỹ).

Chà Ludwig Ahgren, 30 ngày không nghỉ Chính xác thì anh ấy đã làm gì trong buổi phát sóng của mình? Trên thực tế, bất cứ điều gì một người làm trong 30 ngày, Ahgren đều làm điều đó trên sóng. Trên thực tế, chúng ta có thể nói rằng phần phát sóng thú vị nhất của sự kiện là giai đoạn ngủ. Ahgren giải thích tại sao:

Video mà Ludwig Ahgren đã chia sẻ tối qua về chương trình phát sóng được đề cập

Nguồn: https://www.polygon.com/22382450/ludwig-ahgren-ninja-world-record-subs-twitch

Những bài viết liên quan

Back to top button