Có những xu hướng trong các sắc thái thủy tinh sống trong tủ quần áo của bạn?

Kính râm tròn hoặc tròn là một trong những dạng kính râm phổ biến nhất đã tồn tại trong nhiều thập kỷ. Vẻ đẹp cổ điển và nét quyến rũ cổ điển độc đáo không ngừng phát triển kính râm giữa các đối thủ, khi thời trang và phong cách thay đổi theo từng mùa. Kính râm hình tròn được tạo ra bởi John Lennon và Beatles rất nổi tiếng đã trở nên đặc biệt nổi tiếng với những người nổi tiếng mang tính biểu tượng này.

Kính râm hiện đại

Từ những nhân vật của công chúng đến vẻ đẹp của công chúng, kính râm bắt đầu phát triển và biến mình từ dũng cảm và nhàm chán thành những avatar mới thú vị. Nó không chỉ là kính râm đen hoặc trắng nổi tiếng giữa thập niên 60 và 70. Mô hình xu hướng mới nhất được cung cấp bởi Specscart rất bắt mắt. Ống kính không chỉ có màu đen tối hoặc đen, mà phiên bản ống kính cũng đã thay đổi từ đen sang nâu, xám, xanh, tím và nhiều màu sắc hơn.

Chúng ta hãy xem một số kính râm tròn hợp thời trang mới nhất với kính râm thiết kế sẽ khiến bạn muốn chúng trong tủ quần áo của bạn.

1] Kính râm tròn trong khung vàng với ống kính sô cô la

Cặp kính râm tròn này được trang bị khung vàng kim loại toàn vành bao phủ ống kính. Vẻ đẹp của thương hiệu Tom Archer được cung cấp bởi Specscart là hoàn hảo cho cả nam và nữ. Với nhiều khung màu khác nhau để lựa chọn, vàng, đen, nâu, gunmetal và xám bạc, điều này đi kèm với một loạt các ống kính phân cực.

Xu hướng kính râm thời thượng

2] Kính râm nhuộm màu với tròng kính màu xám đen

Kính râm thời trang với ống kính tròn với các tùy chọn ống kính màu xám và nâu đậm là sự kết hợp độc đáo. Khung kim loại được làm bằng Acetate chất lượng cao và khung chứa một dải màu xám và nâu không gỉ tuyệt vời tương tự như da rắn. Đây kính mát thiết kế nó phù hợp cho phụ nữ hiện đại và đàn ông alpha hiện nay.

3] Kính râm vàng

Sự pha trộn của đẳng cấp, sang trọng, thanh lịch và thanh lịch là những gì bạn sẽ được chiêm ngưỡng trong những chiếc kính râm này. Những chiếc kính râm lông mày này, nối với ống kính từ cầu trên thay vì khu vực đệm mũi, được trang bị một miếng đệm mũi để giữ nó hoàn hảo. Màu sắc của ngôi đền là vàng, đỉnh vành có màu đen. Đây là một biến thể tốt hơn kính râm tròn Vòng tròn trông giống như sự kết hợp giữa chuyến bay và mắt mèo với những đường cong. Điều này có nghĩa là cho những phụ nữ chưa bao giờ nhìn thấy bãi biển ngày hôm nay, tại nơi làm việc hoặc trong khi lái xe.

4] Kính râm đôi

Nhẹ, thoải mái và chỉ có kích thước hoàn hảo không quá lớn hoặc quá nhỏ. Kính râm đôi cung cấp một ống kính hình tròn và phi công. Có sẵn trong các khung mỏng, kim loại và đen, sản phẩm này có sẵn trong các ống kính khác nhau như nâu, xám, xanh lá cây và đen, cùng với các phiên bản được đánh bóng. Những chiếc kính râm thương hiệu unisex này có thể được đeo bởi nam và nữ ở mọi lứa tuổi.

Làm thế nào tôi có thể mua kính theo toa theo toa trực tuyến?

Khi bạn mua kính râm theo toa trực tuyến Chọn một nhà sản xuất liên quan đến kính mát chất lượng. Bởi vì nó rất quan trọng để bảo vệ mắt bạn khỏi ánh nắng gay gắt tạo ra các tia cực tím có hại và tạo ra các loại kem chống nắng mạnh. Điều này gây ra tia UV mạnh và chói, căng thẳng, đục thủy tinh thể và hình thành chứng đau nửa đầu. Do đó, hãy chọn kính râm giúp bảo vệ tối đa khỏi các yếu tố gây hại này.

Tom Archer Specscart kính mát thiết kế Đi kèm với khả năng bảo vệ 99,99% chống lại tia cực tím và ánh sáng chói. Ghé thăm hàng trăm chiếc kính râm Specscart hấp dẫn trong khi duyệt web. Sau đó bấm vào nút ‘Mua theo toa’. Chọn loại ống kính theo toa bạn muốn cho kính râm của bạn từ một ống kính nhìn đơn và ống kính varifocal. Ngoài ra, lái xe, trượt tuyết, thể thao dưới nước, câu cá, chơi gôn, đi bộ đường dài, vv Nếu bạn thích nó, chọn ống kính phân cực cung cấp bảo vệ tốt hơn. Cung cấp chi tiết về đơn thuốc của bạn, bao gồm cả độ bền của ống kính hoặc tải lên bản sao của đơn thuốc. Hoàn thành thanh toán của bạn và chờ giao hàng nhanh đến cửa của bạn.

Là xu hướng của kính màu tròn sống trong tủ viết của bạn? lần đầu tiên xuất hiện trên Techicy.