Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cổ phiếu cho Yeşilçam Legend Kartal Tibet

Kartal Tibet, người đột ngột qua đời ở tuổi 83, đã có nhiều đóng góp cho nền điện ảnh và sân khấu Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi đã tổng hợp các bài đăng về Tây Tạng, một trong những diễn viên và đạo diễn quan trọng nhất của Yeşilçam.

Một trong những tên tuổi quan trọng nhất của Yeşilçam, nam diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng Kartal Tây Tạng đã qua đời ở tuổi 83. Tây Tạng, một trong những vai diễn đáng nhớ nhất của anh ấy Tarkan, con trai của Altar Mặc dù đã nhiều năm kể từ khi rời bỏ nhân vật của mình, anh ấy đã hoàn thành những công việc mà chúng ta sẽ không bao giờ quên và trở thành anh hùng của cả một thế hệ.

Nguyên nhân khiến nam diễn viên bậc thầy, người có đóng góp to lớn cho nền điện ảnh Thổ Nhĩ Kỳ với gần 200 bộ phim, mất mạng vẫn chưa được lý giải, nhưng cái chết đột ngột này của Tây Tạng đã khiến cả Thổ Nhĩ Kỳ thương tiếc. Chúng ta cũng nhớ đến cảnh tượng bạch tuộc huyền thoại. Đại bàng để tưởng nhớ Tây Tạng một lần nữa Chúng tôi đã tổng hợp các bài đăng được thực hiện trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Một trong những cảnh đáng nhớ của Đại bàng Tây Tạng: