Cơ quan tiêu chuẩn hóa thương mại ở châu Âu muốn cấm bán 5GBioShield


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Cơ quan tiêu chuẩn hóa thương mại ở châu Âu muốn cấm bán 5GBioShield

Thậm chí ngày nay, Mundo Conectado đã báo cáo về sự xuất hiện của một thiết bị mới có tên Lá chắn sinh học 5GB điều đó hứa hẹn sẽ tạo ra một pquay ngược với từ trường của công nghệ 5G. Các chuyên gia công nghệ đã kiểm tra ổ flash USB và kết luận rằng nó nó không có bất kỳ loại công nghệ nào khác từ USB tiêu chuẩn. Đó là, tiện ích không thể cung cấp bảo mật như đã hứa.

Bây giờ các quan chức tiêu chuẩn thương mại của Anh đang cố gắng dừng bán hàng từ 5GBioShield. Thiết bị hứa hẹn bảo vệ người dùng khỏi “mối nguy hiểm của 5G” thông qua việc sử dụng công nghệ lượng tử đang được bán ở châu Âu với giá £ 339, khoảng Rs. 2.000 trong chuyển đổi trực tiếp hiện tại. Các chuyên gia an ninh mạng cho biết sản phẩm này là lừa đảokhông gì khác hơn là một ổ USB cơ bản.

🇧🇷“, Stephen Knight, giám đốc điều hành của London Trading Standards, nói với trang web BBC. Theo giám đốc, nhóm tiêu chuẩn hóa thương mại của ông đang làm việc với chính quyền Thành phố London để loại bỏ 5GBioShield khỏi thị trường. Họ cũng đang xin lệnh tòa để đánh sập trang web của công ty chịu trách nhiệm bán thiết bị.

BioShield Distribution tuyên bố với BBC rằng thiết bị được chế tạo với sự trợ giúp của “nghiên cứu”, nhưng không trả lời các truy vấn mới nhất của trang web liên quan đến gian lận có thể xảy ra.

5G có hại cho sức khỏe không? Chúng tôi đã nói chuyện với phó người muốn cấm công nghệ

Theo lời giải thích về 5GBioShield mới, ổ bút có khả năng “hài hòa tất cả các tần số có hại cho sinh vật sống” bằng cách sử dụng “công nghệ dao động lượng tử lớp nano”. Về cơ bản, thiết bị hứa hẹn sẽ vô hiệu hóa các tác động tiêu cực của việc phát sóng từ máy tính xách tay, điện thoại di động, thiết bị điện tử không dây, internet và máy tính bảng bằng cách cân bằng từ trường xung quanh nó.

Nguồn: BBC

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button