Cơ sở dữ liệu người dùng của Whisper được chia sẻ trên Internet

Người ta đã xác định rằng thông tin người dùng của Whisper, một ứng dụng chia sẻ bí mật được cho là bảo mật do cấu trúc của nó, đã bị lộ trên internet. Đơn cử đang được giới trẻ yêu thích thì bất ngờ nhận được thông báo bị thương nặng.

nhiều nơi trên thế giới truyền thông xã hội có ứng dụng. Trong khi một số ứng dụng này thu hút sự chú ý của mọi người từ mọi tầng lớp xã hội, thì một số giữa các nhóm tuổi nhất định đang trở nên phổ biến. Một trong số đó là Whisper.

Thì thầmvề mặt kỹ thuật đôi khi nổi tiếng vô danh Một trong những ứng dụng chia sẻ bí mật. Ứng dụng thường là bởi những người trẻ tuổi được ưa thích. Trong ứng dụng, bạn có thể chia sẻ và trút bầu tâm sự bằng cách ẩn danh tính của mình.

Thông tin người dùng của Whisper bị lộ:

Thì thầmthiết kế bởi rằng nó là bí mật Nó nổi bật như một thực hành mệnh đề. của Washington Post Theo tin tức, tình hình không hoàn toàn như thế này và thông tin người dùng nhạy cảm được công khai trên Internet.

Theo các nhà nghiên cứu, hở bởi vì những lời thú nhận ẩn danh về tình yêu, lừa dối hoặc tuyên bố về bạo lực một cách dễ dàng với tài khoản đã chia sẻ bài đăng có thể được liên kết.

Là thủ phạm của tình huống, như thường lệ trong những tình huống như vậy rò rỉ trong cơ sở dữ liệu đang diễn ra. Địa điểm, kể từ 2012 nó sử dụng cùng một cơ sở dữ liệu và do đó thông tin của nhiều người được ghi lại ở đây.

Việc tiết lộ dữ liệu có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng:

đến Washington Post Theo đó, khi một truy vấn được thực hiện trong cơ sở dữ liệu này, không chỉ bài viết của những người trẻ tuổi mà còn có thể truy cập thông tin của chính họ. Khi bạn là thành viên của trang web 15 tuổi số lượng người dùng nói rằng 1 hơn một triệu được tuyên bố là. Ngoài ra, mọi người có thể xem tuổi, dân tộc, giới tính và các nhóm mà họ thuộc về.

Thì thầm Tuy nhiên, những rò rỉ được đề cập trong tuyên bố đã được đưa ra ngay sau khi họ được liên hệ. họ đã đóng cửa nói. Tình huống này, Gizmodo bởi một số trang web như xác minh. Tuy nhiên, công ty cần phải thay đổi chính sách bảo mật của mình, điều này hiện đang khá bất cập.

2014 Vào năm 2016, thông tin người dùng của Whisper đã được thu thập như một phần của một nghiên cứu. với các quan chức Hoa Kỳ đã được chia sẻ. Kể từ đó, rất nhiều dữ liệu đã tiếp tục được tích lũy trong ứng dụng. Người ta nói rằng các nhà quảng cáo đặc biệt tập trung vào dữ liệu được thu thập này.

Nguồn: https://gizmodo.com/whisper-an-app-for-sharing-secrets-left-its-user-data-1842240367

Những bài viết liên quan

Back to top button