Có thể áp dụng thiết kế iPad Pro iPad 2020

Trong vài thế hệ qua, AppleIPhone đã không thấy nhiều thay đổi trong thiết kế, ngoại trừ các tùy chọn hiển thị lớn hơn, tùy chọn màu sắc và nét camera. Nhưng năm nay sẽ thay đổi. Theo báo cáo của Bloomberg, họ tuyên bố rằng năm nay iPhone có thể sử dụng thiết kế của iPad Pro.

Nó có nghĩa là gì? Đối với iPad Pro không quen thuộc có thiết kế đáy phẳng dọc theo các cạnh của máy tính bảng. Mặt khác, iPhone có cạnh tròn, nhưng nếu báo cáo là chính xác, năm nay iPhone có thể sử dụng thiết kế phẳng. Thật thú vị, lần đầu tiên chúng tôi không nghe thấy thiết kế lại này.

Năm ngoái, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone 2020, iPhone có các cạnh phẳng ở các cạnh của điện thoại 4tuyên bố rằng ông có thể sử dụng thiết kế của mình. Báo cáo mới này của Bloomberg xác nhận và xác nhận cáo buộc mà họ thừa nhận. Apple Nó cũng sẽ sử dụng thép không gỉ cho các cạnh của điện thoại.

Báo cáo có sẵn iPhone 11 Pro Max 6.5 Ông nói thêm rằng sẽ có các tùy chọn cho màn hình lớn hơn có thể lớn hơn màn hình. Một lần nữa, đây là mô hình trước đó 6.7 Nó xác nhận các báo cáo trước đó rằng nó có thể đi kèm với màn hình inch. Bây giờ hãy dùng nó với một hạt muối, nhưng Apple Giả sử chương trình đúng giờ, cần giải thích chi tiết vào cuối năm nay.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. nguồn: bông hoa