Có thể cập nhật Samsung Galaxy Fold “nửa sau” là một giao diện người dùng 2.1 mang đến: tính năng camera mới

cho Galaxy Fold Cập nhật tháng năm cũng có sẵn. Hơn thế nữa, Một giao diện người dùng với một số tính năng camera mới 2.1mang đến phiên bản “nửa thứ hai” của.

Galaxy Fold cập nhật tháng 5 năm 2020

Khi Samsung ra mắt Galaxy Fold Ở nước ta cung cấp Android 10, bản nâng cấp ngay lập tức Một UI 2.1chứa đựng. Đây là phiên bản giao diện riêng của Samsung đã ra mắt Galaxy S20 series chỉ xuất hiện trên nhiều mẫu khác kể từ đó. Tôi chỉ tự hỏi, cái này Fold sau đó tất cả UI One 2.1 chức năng không hoạt động. Phần còn lại sẽ đi theo.

Đối với Hà Lan Galaxy Fold Một bản cập nhật hiện có sẵn cho phiên bản phần mềm F900FXXU3BTDD. Tất nhiên, nó bao gồm bản vá bảo mật của May, bao gồm một số lỗi lớn và sửa lỗi bảo mật. Nhưng có nhiều hơn nữa.

Ví dụ, chức năng của một máy ảnh bị mất trước đây hiện đang được cài đặt. Lo lắng. “Chế độ quay video FHD / UHD ở tốc độ 60 khung hình / giây với Vùng AR, Chụp một lần, Video chuyên nghiệp, Bộ lọc của tôi, Âm thanh selfie, Đèn ngủ và camera trước“. Galaxy Fold chức năng như vậy Chia sẻ nhanh, Chia sẻ âm nhạc, và bàn phím UI được cập nhật 2.1.

Khả năng sử dụng

Bạn có thể cài đặt bản cập nhật tháng 5 ở Hà Lan kể từ hôm qua Galaxy FoldBởi vì chỉ có một phiên bản của thiết bị được xuất bản trên Benelux – không có model Bỉ, không Cốc biến thể của nhà cung cấp – do đó nó có thể được sử dụng trên hầu hết các thiết bị. Bạn sẽ tự động nhận được thông báo hoặc Cài đặt -> Cập nhật phần mềm -> Tải xuống và cài đặt,

Bạn đã có thông tin cập nhật về bạn chưa Galaxy Fold Nó bị trừng phạt?