Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Có thể chơi Baby Sonic hiện có sẵn trong các trò chơi Sonic The Hedgehog chọn

Đã gần đến ngày phát hành củaSonic The Hedgekeybộ phimvà những người tốt ở SEGA đã đưa ra một chương trình khuyến mãi tuyệt vời. Bây giờ có mộtcó thể chơi được Bé Sonic có sẵn trong một vài nhượng quyền thương mại trò chơi mới hơn.

Như được nhấn mạnh bởi ResetEra, một tiếng riu ríu đã đi ra ngoài chính thứcSonic the Hedgehog Twitter tài khoản. Nó thông báo, khá đơn giản, giờ đây đã có một Baby Sonic có thể chơi được trong cả haiSonic Dash trên thiết bị di động và tiêu đề đa lực lượngSonic Force.

Thông báo có thể chơi Baby Sonic

CSONG: WWE Người bất tử 2 là sự thay đổi tốc độ mà NetherRealm và WWE cần

Baby Sonic lần đầu tiên ra mắt quốc tế khi tài liệu quảng cáo của Nhật Bản tiết lộ rằng khán giả ở nước đó có thể mua một chiếc móc khóa đặc biệt khi họ đi xem phim. Một tuần sau, phiên bản nhỏ nhất, đáng yêu của The Fastest Thing Alive xuất hiện trong một đoạn trailer và đánh cắp trái tim của chúng tôi. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức một Baby Sonic có thể chơi được trong hai trò chơi có sẵn ngay bây giờ!

Tiêu đề đầu tiên có tính năngBaby Sonic là tiêu đề chơi miễn phíSonic Dash mà bạn có thể nhận được cho cả hai AndroidiOS. Trò chơi này là một người chạy vô tận có sự tham gia của Sonic the Hedgehog và có lẽ là một trong số ít các thương hiệu trò chơi điện tử hiện có thực sự có ý nghĩa trong thể loại này.

Mặt trái của đồng xu làSonic Forces, một trò chơi platformer được phát hành vào năm 2017, nổi bật là khả năng cho người chơi tạo nhân vật của riêng mình theo phong cách của Sonic the HedgehogCửa hàng Microsoft nhân vật. Baby Sonic cũng có sẵn trong trò chơi này, và bạn có thể lấy nó Trên hơi nước, các Nintendo điện tử, các Cửa hàng PlayStation, và Cửa hàng ứng dụng cho iOS với mức giá từ $ 19,99 $ 39,99 hoặc tương đương trong khu vực của bạn. (Phiên bản iOS cũng là một trải nghiệm chơi miễn phí.)

Thông báo nói rằng Baby Sonic có thể chơi được sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn, nhưng nó không xác định thời gian đó sẽ là bao lâu. Nếu bạn muốn chơi như một critter đáng yêu này, tốt nhất là bạn làm điều đó sớm hơn là sau này. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể mong đợi việc phát hành bộ phim TheSonic the Hedgehog khi nó ra rạp vào ngày 14 tháng 2 năm 2020.

Anh ấy có một số giày lớn để điền vào. Bắt Baby Sonic ngay bây giờ trong một thời gian giới hạn trong #SonicForces Di động và #SonicDash! pic.twitter.com/mE2EF5yfAT

Sonic the Hedgehog (@sonic_hedgeoose) Tháng hai 7Năm 2020