Có thể Galaxy Đồng hồ làm việc với iPhone?

Có thể Galaxy Xem làm việc với iPhone

Đồng hồ thông minh theo dõi thể dục đang ngày càng trở nên phổ biến, bao gồm cả Samsung Galaxy Đồng hồ đeo tay. Nó đi kèm với một thiết kế tinh vi và điều hướng menu dễ dàng. Nó cũng cung cấp một thời lượng pin bốn ngày. Không giống như Samsung Galaxy Hoạt động, nó có một khung kỹ thuật số xoay, làm cho nó thậm chí còn dễ sử dụng hơn.

Các Galaxy Đồng hồ hoạt động tốt nhất với các thiết bị Samsung khác. Nhưng nó có hoạt động với iPhone và các thiết bị iOS khác không? Câu trả lời ngắn gọn là có. Nhưng Galaxy Xem hỗ trợ iOS bị hạn chế và đó có thể là một công cụ đối phó với một số người dùng. Dưới đây là một số điều cần lưu ý.

Galaxy Xem và iOS

Điều đầu tiên bạn nên làm trước khi đi sâu vào thực tế Galaxy Tính năng đồng hồ là để tải xuống Galaxy Xem ứng dụng từ App Store. Bước tiếp theo là ghép hai thiết bị. Đảm bảo bạn bật Bluetooth trước khi bắt đầu quá trình. Tất cả bạn phải làm là làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Khi bạn ghép nối Galaxy Xem bằng iPhone của bạn, bạn sẽ có thể thấy trạng thái của đồng hồ trên màn hình Home iPhone iPhone. Đi tới Cài đặt và tùy chỉnh chúng. Nếu bạn gặp sự cố, có thể có sự cố tương thích với thiết bị. Bạn có thể truy cập trang tương thích của Samsung để kiểm tra.

Có thể Galaxy Xem công việc

Gọi điện thoại

Có thể thực hiện và nhận cuộc gọi qua Galaxy Đồng hồ là một trong những tính năng thiết yếu của nó. Nếu điều đó không hoạt động chính xác, thì các tính năng còn lại sẽ thắng rất nhiều. Khi bạn Galaxy Đồng hồ được kết nối với iPhone của bạn qua Bluetooth, chức năng gọi điện được hỗ trợ đầy đủ. Chỉ có một trở ngại để vượt qua đầu tiên.

Khi bạn lần đầu tiên ghép nối các thiết bị và bạn cố gắng thực hiện cuộc gọi, Galaxy Đồng hồ hiển thị một lỗi. Chỉ cần nhấn vào thông báo lỗi và kết nối với thiết bị Bluetooth có tên tương tự như của bạn Galaxy Đồng hồ đeo tay. Và đó là điều đó. Tính năng gọi điện giống như trên các thiết bị iOS và Android. Bạn có thể nhận cuộc gọi, thực hiện chúng và luân phiên giữa đồng hồ và iPhone.

Việc nhắn tin

Một thứ hai gần gũi, khi nói đến các tính năng thiết yếu, là nhắn tin. Đối với một số người, điều đó thậm chí còn phù hợp hơn. iPhone chỉ hỗ trợ một phần tính năng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể gửi hoặc nhận SMS từ Galaxy Xem khi kết nối với iPhone.

Bạn chỉ có thể nhận thông báo tin nhắn, nhưng bạn có thể trả lời tin nhắn nhận được. Thiết bị Android, tuy nhiên, hỗ trợ đầy đủ tin nhắn. Nếu bạn là người dùng iPhone có Galaxy Đồng hồ, bạn đã thắng có thể nhắn tin qua đồng hồ.

Galaxy  Xem làm việc với iPhone

E-mail

Tính năng email chỉ được hỗ trợ một phần. Và đó là một sự thất vọng cho nhiều người. Khi bạn kiểm tra Galaxy Xem ứng dụng, bạn sẽ thấy rằng phần Email Email bị thiếu trong danh sách. Đối với những người phụ thuộc nhiều vào email, đây có thể là một vấn đề. Mặt khác, bạn có thể nhận thông báo đẩy từ các ứng dụng email trên đồng hồ của mình. Và nó không giống như gõ một email trên đồng hồ của bạn là thực tế.

Theo dõi thể hình

Người dùng thích Galaxy Xem bởi vì nó đi kèm với theo dõi tập luyện và thể dục. Và thật tốt khi biết rằng iPhone hỗ trợ đầy đủ tính năng này. Ứng dụng Samsung Health giúp bạn theo dõi tiến trình cũng như lịch sử tập luyện của mình. Thật tốt khi biết rằng có hơn 30 bài tập được cài sẵn mà bạn có thể chọn và tất cả chúng đều có sẵn trên iPhone.

Theo dõi nhịp tim & theo dõi giấc ngủ

Theo dõi nhịp tim là một tính năng độc lập trên Galaxy Xem và không cần một ứng dụng trên iPhone của bạn. Nó cũng có một tính năng bổ sung gọi là máy tính Stress, sử dụng cảm biến nhịp tim. Tuy nhiên, nếu bạn muốn theo dõi chi tiết, bạn nên sử dụng ứng dụng Samsung Health.

Samsung Galaxy Đồng hồ cũng có một ứng dụng Ngủ Ngủ sẵn có, tự động theo dõi giấc ngủ của bạn. Nó ghi lại tất cả mọi thứ, và bạn không phải đặt giờ đi ngủ, vì nó làm điều đó cho bạn. Ứng dụng nhận ra giai đoạn REM của giấc ngủ của bạn và thực hiện điều đó khá chính xác. Nó có một tính năng độc lập, có nghĩa là nó không phụ thuộc vào Galaxy Xem ứng dụng trên iPhone của bạn. Nhưng bạn có thể được hưởng lợi từ ứng dụng Samsung Health, vì nó cung cấp khả năng theo dõi tốt hơn.

Âm nhạc

Đối với những người không đi ra ngoài mà không có tai nghe, thì đó là một vấn đề rất quan trọng nếu Galaxy Đồng hồ và iPhone tương thích trong phần âm nhạc. Tin tốt – họ là. Tuy nhiên, không có tính năng tự động đồng bộ hóa, vì đó là trường hợp với Apple Watch. Thay vào đó, những gì bạn sẽ phải làm là tải nhạc của bạn đến Galaxy Xem và sử dụng ứng dụng quản lý âm nhạc bản địa của nó.

Galaxy  Xem bằng iPhone

Trợ lý giọng nói

Samsung có trợ lý giọng nói rất riêng của mình, và nó có tên là Bixby. Hoặc, nhấn đúp vào nút Home của Galaxy Đồng hồ đeo tay.

Khi nói đến khả năng tương thích tổng thể với iPhone, hóa ra nó chỉ là một phần. Bạn có thể làm những việc đơn giản, như đặt báo thức hoặc thực hiện cuộc gọi. Nhưng nó không giống với phạm vi các tính năng mà bạn có thể sử dụng với Siri nếu bạn đang sử dụng Apple Watch. Nhưng tất cả phụ thuộc vào mức độ bạn dựa vào trợ lý giọng nói ở nơi đầu tiên.

Họ làm việc tốt như thế nào?

Samsung Galaxy Đồng hồ và iPhone có thể hoạt động tốt với nhau. Đối với người dùng muốn tối đa hóa các tính năng, đó sẽ là đánh giá chính xác. Nhưng đối với những người hài lòng với việc có thể thực hiện cuộc gọi và theo dõi tình trạng sức khỏe của họ thì đúng là như vậy. Cuối cùng, các thiết bị Samsung hỗ trợ Galaxy Xem 100%, mặc dù iPhone cũng làm rất nhiều.

Những tính năng quan trọng nhất đối với bạn khi nói đến Galaxy Đồng hồ đeo tay? Bạn đã thử ghép nối nó với iPhone chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.