Có thể hạn chế sử dụng LinkedIn để xúi giục bạo lực

LinkedIn của bạn 3 Bản ghi âm cuộc họp của anh ấy vào tháng 6 đã được chia sẻ một cách ẩn danh bởi một nhân viên LinkedIn. Trong đoạn ghi âm, một quan chức LinkedIn tuyên bố rằng họ có thể hạn chế những người sử dụng nền tảng này để kích động bạo lực.

Bị giết bởi một sĩ quan cảnh sát ở Hoa Kỳ vào tuần trước George Floyd’s Cái chết của ông đã gây chấn động cả nước. Công dân Mỹ bắt đầu tổ chức các cuộc biểu tình chống phân biệt chủng tộc trên khắp đất nước. Các cuộc biểu tình lan rộng đến các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trong khi tất cả những sự kiện này đang diễn ra, cố vấn chính tại cuộc họp LinkedIn, nơi phân biệt chủng tộc và các cuộc biểu tình của George Floyd cũng đã được thảo luận. Blake Lawit bản ghi âm đã được tìm thấy. Trong bản ghi âm kết quả, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump của Blake Lawit hoặc chống lại bất kỳ nhà lãnh đạo nào trong trường hợp vi phạm các quy tắc để họ có thể hành động từ đã được bao gồm.

Bất kỳ người nào cũng có thể bị giới hạn trong:

Trong bản ghi âm được chia sẻ ẩn danh bởi một nhân viên LinkedIn, Blake Lawit cho biết họ đang sử dụng nền tảng này để kích động bạo lực và lan truyền thông tin sai lệch. bất kỳ người nào được chọn công ty’sẽ giới hạn kể lại.

Trong tuyên bố từ LinkedIn, các bản ghi âm giọng nói đã được nhấn mạnh. Những gì được nói trong bản ghi âm nó hoàn toàn đúng giải thích. “”, Nicole Leverich, phó chủ tịch phụ trách truyền thông của LinkedIn, nói với Business Insider.

Trong các bản ghi âm thu được, một nhân viên LinkedIn đã nói với các lãnh đạo công ty về nền tảng của Trump. Facebook và TwitterAnh ta hỏi họ sẽ làm gì nếu anh ta tận dụng lợi thế của nó như anh ta làm. Trả lời về điều này, Lawit nói rằng nền tảng này so với hai nền tảng còn lại. đáng kính và chuyên nghiệp hơn Anh ấy nói rằng đó là một tội ác và không ai được bầu chọn cho đến nay đã vi phạm các quy tắc.

Lawit tiếp tục lời nói của mình với “”.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/linkedin-legal-counsel-says-platform-would-restrict-trump-inusing-violence-2020-6

Những bài viết liên quan

Back to top button