Có thể thêm các video ngắn vào hồ sơ Tinder của bạn

Ứng dụng hẹn hò nổi tiếng Tinder đã bắt đầu thử nghiệm một tính năng video mới. 2 Hy vọng rằng các video có vòng lặp một giây sẽ được người dùng quan tâm.

Tinder, ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất trong thời gian gần đây, đang có thêm một tính năng mới. Với ứng dụng cho phép bạn thêm video vào hồ sơ của mình 2 Trong vòng lặp thứ hai, video của bạn sẽ có thể lặp lại. Tính năng hiện đang được thử nghiệm trên người dùng Tinder sử dụng iOS ở Canada và Thụy Điển. Không có thông tin về thời điểm ứng dụng được kích hoạt ở một khu vực nhất định sẽ được tung ra toàn cầu.

Vậy cơ bản tính năng hoạt động như thế nào? Là một phần của tính năng mới, sau khi nhấn nút ” trong phần hồ sơ, bạn có thể tải video lên từ thư viện của mình và sử dụng video đó trên ứng dụng Tinder. 2 Bạn có thể đặt nó thành giây. Bạn có thể thêm video của mình, video này có thể được xem lặp lại, vào hồ sơ của bạn sau này.

Bằng cách này, Tinder cho phép bạn thêm tối đa chín ảnh hồ sơ hoặc vòng lặp vào hồ sơ của mình. Trong bối cảnh đó, công ty cũng đã giới thiệu tính năng “” tự động thay đổi ảnh đại diện chính của bạn cho người dùng vào năm 2016.

Người ta cho rằng sáng kiến ​​này của Tinder sẽ làm hài lòng hơn nữa những người dùng yêu thích ảnh và video. Sự gia tăng sự thờ ơ của GIF gần đây cũng là một lựa chọn khá tốt cho Tinder vào thời điểm này. Có vẻ như Tinder đang có tham vọng vượt ra khỏi những bức ảnh tĩnh. Vì vậy, làm thế nào bạn tìm thấy tính năng? Bạn nghĩ Tinder có thể đưa vào ứng dụng của mình những tính năng nào khác nhau?

Nguồn: https://venturebeat.com/2018/04/04/tinder-to-let-you-add-a-2-second-looping-video-to-your-profile /

Những bài viết liên quan

Back to top button