Coi chừng! Lỗi báo thức trên đồng hồ Android có thể khiến bạn mất thời gian

Theo người dùng của redditđồng hồ báo thức mặc định của sistema điều hành android đang thất bại trong chức năng … thức tỉnh của nó. Chỉ là thứ thiết yếu nhất của một chiếc đồng hồ báo thức mà mọi người cần để họ không bỏ lỡ công việc và các cam kết khác. Sự cố đã được báo cáo trong smartphones Google Pixel.

Một cặp đôi chịu trách nhiệm về bài đăng đầu tiên trên Reddit subforum r /GooglePixel cho biết những gì đã xảy ra: báo động của di động từ Google Pixel của bạn 3 họ đã không thức dậy hoặc xuất hiện như được lập trình để chơi. Sau thời gian dự kiến ​​để báo động, các báo thức sẽ xuất hiện với trạng thái “đã bỏ lỡ”.

Họ đã cố gắng giải quyết bằng cách xóa bộ nhớ, xóa các báo thức mặc định. Bạn smartphones đã được thiết lập lại và một lần nữa cặp đôi đặt thời gian ngủ và thức dậy. Đồng hồ báo thức thử nghiệm chỉ hoạt động trên điện thoại di động của người phụ nữ, trong khi tác giả của bài đăng vẫn trong tình trạng tương tự. Vấn đề của anh ấy chỉ được giải quyết sau khi thay đổi âm thanh báo thức: anh ấy đã sử dụng tích hợp pixel với Spotify người đã sử dụng âm nhạc làm đồng hồ báo thức. Bằng cách đặt nhạc chuông mặc định của đồng hồ androidđã bắt đầu hoạt động trở lại.

Tuy nhiên, những người dùng khác đã báo cáo rằng sự cố vẫn tiếp diễn ngay cả khi sử dụng âm thanh mặc định của Đồng hồ Google. Một trong số họ nói rằng chức năng báo lại (nổi tiếng) không hoạt động ngay cả với âm thanh báo thức mặc định. Một trường hợp gây tò mò là một người dùng đã báo cáo sự cố với tùy chọn hẹn giờ. Khác smartphones được trích dẫn là: Pixel 4pixel 2pixel 1+. Cũng có báo cáo về người dùng của OnePlus.

Trang xem trên Cửa hàng Play

mở trang của đăng kí tại Cửa hang tro chơi Có thể thấy các báo cáo về người dùng Brazil phàn nàn về tình trạng tương tự. Bài gốc trên reddit nó đến từ 6 ngày trước và một người dùng Brazil báo cáo một ngày tương tự cho sự xuất hiện của vấn đề của anh ta. Một báo cáo khác nói rằng ứng dụng thậm chí hiển thị thông báo, nhưng không phát ra âm thanh. Trong thời gian chờ đợi, để không bỏ lỡ các cuộc hẹn, bạn nên tải xuống một ứng dụng đồng hồ báo thức mới.

Via: PhoneArena Nguồn: Reddit

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button