Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

ColourNotifs làm cho biểu ngữ thông báo trên iOS nhiều màu sắc hơn

Nếu bạn đang tận hưởng lợi ích của việc có một thiết bị iOS 13 đã bẻ khóa nhờ checkra1n hoặc uns0ver và bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để bạn bắt đầu trong bộ phận tùy chỉnh giao diện, thì một điều bạn có thể muốn kiểm tra là một bản mới được phát hành và tinh chỉnh jailbreak miễn phí lồng tiếng Nhiều màu sắc bởi nhà phát triển iOS neoney.

Như bạn có thể đã suy ra từ cái tên dễ nhìn của tinh chỉnh, ColourNotifs áp dụng các bảng màu tùy chỉnh cho các biểu ngữ thông báo đến của điện thoại di động của bạn.

Trong các ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể thấy một số ví dụ về ColourNotif tại nơi làm việc. Tinh chỉnh lấy màu chủ đạo từ biểu tượng ứng dụng trong thông báo biểu ngữ và sau đó áp dụng nó cho chính biểu ngữ. Ví dụ: Facebook biểu ngữ thông báo xuất hiện màu xanh đậm, trong khi YouTube biểu ngữ thông báo xuất hiện màu đỏ và biểu ngữ thông báo Snapchat xuất hiện màu vàng. Danh sách cứ kéo dài…

ColourNotifs không có bất kỳ tùy chọn nào để cấu hình vì tinh chỉnh tự động xử lý các lựa chọn màu sắc của nó. Nếu bạn muốn quay lại màu thông báo gốc, thì bạn cần phải gỡ cài đặt tinh chỉnh khỏi thiết bị của mình.

Những người thích thử ColourNotif có thể tải xuống miễn phí các tinh chỉnh từ kho Packix thông qua người quản lý gói ưa thích của họ. Tinh chỉnh hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 13 đã jailbreak.

Bạn sẽ làm cho thông báo của bạn nhiều màu sắc hơn với ColourNotif? Chia sẻ tại sao hoặc tại sao không trong phần bình luận dưới đây.