CommRcope ARRIS 7.4 mua hàng tỷ đô la

ảnh chụp màn hình-2018/11/08-at-9-01-44-am.png

Công ty cho biết hôm thứ Năm rằng nhà sản xuất thiết bị viễn thông CommScope là nhà sản xuất hộp set-top ARRIS. 7,4 Thông báo rằng ông đã mua $ tiền mặt. Công ty cổ phần tư nhân, Carlyle Group, một phần 4,8 cho CommScope, công ty có giá trị thị trường hàng tỷ đô la 1 được tài trợ bởi một khoản đầu tư vốn thiểu số đô la.

CNET: Ưu đãi Thứ Sáu Đen Tốt Nhất 2018 | Quà tặng kỳ nghỉ tốt nhất 2018 | TV tốt nhất cho ngày lễ

ARRIS có trụ sở tại Georgia có sự hiện diện băng thông rộng không dây và phần lớn thu nhập của nó đến từ kinh doanh truyền hình trả tiền. Công ty đã mua lại các đơn vị gia đình Motorola Mobility từ Google vào năm 2012 và nhà sản xuất hộp set-top có trụ sở tại Anh năm 2015. Năm 2017, ARRIS đã mua Ruckus Wireless từ Broadcom.

CommScope đã phát triển từ một trong những nhà cung cấp mạng cáp lớn nhất thế giới cho các doanh nghiệp và công ty điện thoại, đến một nhà sản xuất thiết bị viễn thông lớn.

CommScope và ARRIS hy vọng sẽ chiếm được thị phần trong thị trường 5G, trên internet của các sợi và vật thể và các lĩnh vực tăng trưởng cao khác như mạng riêng và nhà được kết nối. Các công ty khoảng 11,3 đang chờ doanh thu hàng tỷ đô la và EBITDA 1,8 đặt nó thành tỷ đô la.

“Chúng tôi đã theo dõi chặt chẽ với việc Ruckus trở thành người dẫn đầu thị trường mạnh mẽ trong những năm qua,” Tổng giám đốc CommScope Eddie Edwards nói trong một cuộc phỏng vấn với các nhà phân tích. Nói. “Nhóm Ruckus sẽ là một đóng góp quan trọng cho CommScope.”

TechRepublic: Hướng dẫn về quà tặng kỳ nghỉ công nghệ và phi công nghệ cho mua sắm trực tuyến Ảnh: Quà tặng tuyệt vời cho nhân viên cho sếp | Phải làm gì và không thể làm gì để tặng đồng nghiệp một món quà ngày lễ

Anh ấy tiếp tục:

“Các mối quan hệ khách hàng, dấu chân và khách hàng tích hợp cao của chúng tôi cung cấp sự đa dạng hóa và hoạt động quan trọng giúp củng cố vị thế của chúng tôi trong phân khúc có tiềm năng tăng trưởng cao nhất. Kết nối không dây được yêu cầu trong nhà sử dụng công nghệ được cấp phép và không được cấp phép trong nhà.”

Ưu đãi Thứ Sáu Đen 2018:

CẢI TIẾN VÀ RỦI RO:

Verizon tận dụng lợi thế của 5G 3 cấu hình lại nhóm

Verizon sẽ có ba đơn vị – người tiêu dùng, doanh nghiệp và truyền thông – và mảng kinh doanh sẽ tăng trưởng mạnh nhất nhờ viễn thông, IoT, điện toán cạnh và ứng dụng doanh nghiệp 5G.

Sprint sử dụng gigabit LTE tại 225 thành phố

Với việc ra mắt 5G tại chín khu vực vào năm 2019 và đề xuất sáp nhập với T-Mobile, Sprint đã sử dụng LTE tốc độ gigabit tại 225 thành phố ở Hoa Kỳ.

Các đối tác của IBM với Seagate để đưa ổ cứng vào blockchain

Các công ty này nhằm tạo ra các hệ thống xử lý các ổ cứng giả và giúp đảm bảo tính tương thích và bảo mật của các ổ cứng.