Compaq sẽ quay trở lại Ấn Độ trong năm nay, nhưng là một thương hiệu TV thông minh

Compaq là một cái tên quen thuộc cho bất kỳ ai có kiến ​​thức cơ bản về máy tính xách tay và máy tính; thương hiệu này đã trở nên phổ biến trong không gian cho đến vài năm trước. Sau khi sáp nhập công khai rộng rãi với HP, công ty dần dần mất đi sự liên quan cho đến khi thương hiệu cuối cùng bị ngừng hoạt động ở hầu hết các thị trường toàn cầu. Tên thương hiệu phổ biến được thiết lập để trở lại trong năm nay, nhưng trên TV thông minh, nhờ một thỏa thuận cấp phép mới sẽ thấy thương hiệu này được khởi chạy lại ở Ấn Độ.

Nhà sản xuất điện tử Ấn Độ Ossify Industries, có trụ sở tại Delhi NCR, đã giành được quyền sử dụng thương hiệu Compaq cho TV thông minh của mình. Công ty sẽ sản xuất tivi được bán ở Ấn Độ dưới thương hiệu Compaq. Điều này có vẻ hơi lạ khi xem xét rằng Compaq được biết đến với các sản phẩm điện toán, nhưng người dùng có thể cảm thấy sự kết nối với thương hiệu có thể giúp bán tivi. Truyền hình thương hiệu Compaq dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào đầu năm 2020, mặc dù không có thông tin chi tiết nào về các sản phẩm đã được tiết lộ.

Có khả năng đây sẽ là những chiếc tivi thông minh giá cả phải chăng và cũng có thể được bán độc quyền trực tuyến thông qua một trong những cổng thương mại điện tử lớn ở Ấn Độ. Không có mốc thời gian chính xác về thời điểm các sản phẩm Compaq sẽ được tung ra hoặc thậm chí là những gì có thể mong đợi, nhưng có thể chúng ta sẽ thấy TV thông minh ở các kích cỡ và độ phân giải khác nhau.

Ý tưởng về một nhà sản xuất được thành lập có được quyền cấp phép cho một thương hiệu lớn không phải là mới; các thương hiệu khác nhau trong phân khúc truyền hình giá cả phải chăng ở Ấn Độ được vận hành theo cách này. Danh sách này bao gồm các thương hiệu như Thomson, JVC và Kodak, với thương hiệu thứ ba có sự tương đồng đáng chú ý với việc Ossify Industries sử dụng thương hiệu Compaq – cả Kodak và Compaq đều không phải là nhà sản xuất truyền hình hoặc thậm chí trong các lĩnh vực liên quan.


Mua TV ngân sách trực tuyến? Chúng tôi đã thảo luận về cách bạn có thể chọn một thứ tốt nhất, trên quỹ đạo, podcast công nghệ hàng tuần của chúng tôi, mà bạn có thể đăng ký thông qua Apple Podcast hoặc RSS, tải tập phim, hoặc chỉ cần nhấn nút phát bên dưới.

Để biết tin tức và đánh giá công nghệ mới nhất, hãy theo dõi Tiện ích 360 trên Twitter, Facebookvà đăng ký của chúng tôi YouTube kênh.

Ali Pardiwala

Ali có hơn tám năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, chuyên viết về tất cả các loại thiết bị âm thanh và TV. Ông đã xem xét tất cả các loại tai nghe, loa, thiết bị âm thanh và TV trong nhiều năm qua và là chuyên gia nội bộ về tất cả các thiết bị có màn hình và trình điều khiển âm thanh. Ông có niềm tin vững chắc rằng tai nghe không dây thực sự là tương lai và sẽ luôn đề xuất TV 4K, nhưng không nhất thiết phải là TV thông minh. Thời gian rảnh rỗi, Ali thích xem các chương trình truyền hình và phim ảnh
                 …Hơn

Compaq sẽ quay trở lại Ấn Độ trong năm nay, nhưng là một thương hiệu TV thông minh 1 Apple Bút chì Biến thể thế hệ tiếp theo có thể mang đến sự hỗ trợ cử chỉ nâng cao, mẹo sáng chế TRAI bảo vệ các quy tắc thuế quan mới sau khi phê bình của đài truyền hình Compaq sẽ quay trở lại Ấn Độ trong năm nay, nhưng là một thương hiệu TV thông minh 2

Nhưng câu chuyện liên quan