Còn bo mạch chủ Intel B150 tích hợp GTX 1050 Ti thì sao?

Trang web này có thể kiếm được hoa hồng liên kết từ các liên kết trên trang này. Điều khoản sử dụng. Còn bo mạch chủ Intel B150 tích hợp GTX 1050 Ti thì sao? 1

Một trong những nhược điểm – hay nhược điểm của người sống ở Hoa Kỳ là hầu hết các thiết bị điện tử lạ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Ở đây, bo mạch chủ có xu hướng thuộc các loại khác nhau và tĩnh mà không có nhiều sản phẩm “quen thuộc”.

Nhà sản xuất Trung Quốc Zeal-All có một ví dụ về bo mạch chủ Intel B150 mới ra mắt gần đây từ gia đình sản phẩm Skylake / Kaby Lake. Điều thú vị là các tiêu chuẩn, tính năng và đầu ra mà nó hỗ trợ.

Còn bo mạch chủ Intel B150 tích hợp GTX 1050 Ti thì sao? 2

Trong khi bộ làm mát thứ cấp lớn dưới thẻ làm mát GTX 1050 Ti được tích hợp, bản thân thẻ có kích thước 235 cm x 197,5 cm (90,25 x x 7.75 ″) biện pháp. Điều này không phù hợp với yếu tố hình thức phái sinh ATX trên thị trường – trớ trêu thay, đây là yếu tố gần nhất với tiêu chuẩn DTX, không hoạt động trên kích thước tổng thể của AMD, nhưng đảo ngược tốc độ (DTX 8 ″ X 9.6Board, thẻ này 90,25 9.2 x 7.75),

Thật thú vị, niềm vui không ở đây. Ngay cả sau khi đọc hướng dẫn, tôi không chắc chắn thẻ này nên được hướng dẫn ở đâu.

Còn bo mạch chủ Intel B150 tích hợp GTX 1050 Ti thì sao? 3

Những gì chúng tôi nghĩ là tấm ốp lưng của bo mạch chủ thực sự là tấm mặt trước theo sơ đồ trong hướng dẫn sử dụng bo mạch chủ. Thay vì phích cắm ATX truyền thống trên thẻ, có một tấm ốp không chuẩn rõ ràng với nguồn đầu vào 19VC DC. Không rõ các cạnh của bảng này là gì và mặt trước là gì. Nếu chúng ta đặt bo mạch chủ theo quy tắc vị trí ổ cắm trong đó ổ cắm CPU hướng về phía bắc, “mặt trước” của bo mạch chủ là phần cứng truyền thống, trong khi mặt sau của thẻ có cổng HDMI, hai cổng SATA, kết nối LVDS và đầu USB.

Còn bo mạch chủ Intel B150 tích hợp GTX 1050 Ti thì sao? 4

Zeal – Tất cả các bảng không có giá cạnh tranh như vậy; Bạn có thể mua thẻ GTX 1050 Ti + B150 với giá dưới 350 đô la riêng biệt (hoặc ít nhất là khi chúng còn mới – bạn rất khó tìm thấy bo mạch chủ B150). Nhưng thật thú vị khi xem cách bo mạch chủ có thể được xây dựng trên một dòng rất khác so với thông thường – trong trường hợp này, GTX 1050 Ti được đóng gói với VRAM. Thật không may, không có thông tin nào về tốc độ xung nhịp GPU, xung nhịp RAM hoặc TDP đã được đánh giá. Nhưng điều này có thể nhắm mục tiêu các quán cà phê chơi game cần xây dựng các hệ thống tích hợp rẻ tiền cho những khách hàng không muốn phân bổ quá nhiều không gian cho các thành phần sang trọng hoặc các tòa tháp lớn.

Đọc ngay: