Con chó phát tán vi-rút với khuôn mặt hình người ngọt ngào và đáng sợ!

Chú chó dễ thương Yogi bỗng chốc trở thành hiện tượng mới trên mạng xã hội với khuôn mặt giống hệt người của mình. Những người nhìn thấy Yogi đều thấy dễ thương và nói rằng khuôn mặt hình người của anh ấy thật đáng sợ.

Đặc biệt là những người sống một mình bắt đầu cư xử như con người mà quên mất rằng thú cưng của họ là một ‘động vật’. Mặc dù chúng ta, những người Thổ Nhĩ Kỳ, đặt tên theo ngoại hình của những người bạn nhỏ của chúng ta hoặc những đồ vật mà chúng ta yêu thích, nhưng việc đặt tên động vật là ‘con người’ ở nước ngoài là điều bình thường hơn nhiều.

Trong nhiều năm, Chantal Desjardins đã không nhận thấy một đặc điểm bất thường của Yogi, người mà cô kết bạn ở nhà. Nhưng khi cho một người bạn xem bức ảnh về chú chó nhỏ bé, anh ấy nói rằng nó trông giống người đến kinh khủng. Yogi bé nhỏ đúng là có khuôn mặt người.

Desjardins nhanh chóng quên mất bức ảnh mà anh ta gửi cho bạn mình và cuộc trò chuyện này. Nhưng không mất nhiều thời gian để Yogi trở thành một hiện tượng trên mạng khi người bạn của anh đăng tải bức ảnh lên Reddit. Những ai xem ảnh đều thấy khuôn mặt của Yogi vừa dễ thương vừa đáng sợ. Thực sự kỳ lạ khi chủ sở hữu đã không nhận thấy điều này trong nhiều năm.

Với bức ảnh của Yogi đang lan truyền trên internet, Desjardins đã chụp một bức ảnh Yogi đang nháy mắt FacebookAnh ấy đã thêm một khía cạnh khác vào chủ nghĩa nhân văn của mình bằng cách tải nó lên. Twitter người dùng đã bắt đầu thảo luận về những người nổi tiếng Yogi trông giống như thế nào. Cho đến nay, Yogi đã được so sánh với Matthew McConaughey, Nick Offerman, Scott Disick, Hulk Hogan, Paul Rudd, Paul Giamatti, Topher Grace, Christopher Walken, Jake Gyllenhaal, Jared Leto và Nicholas Cage.

Vậy, bạn nghĩ Yogi trông giống người Thổ nào?

Nguồn: http://www.ladbible.com/community/viral-animals-dog-with-scarily-human-face-goes-viral-20180313

Những bài viết liên quan

Back to top button