Cơn thịnh nộ 2 Rise of the Ghosts News và Teaser

Cuối năm nay, RAGE 2 Bạn sẽ nhận được một DLC có tiêu đề Rise of the Ghosts. Ngoài ra, nhóm Phần mềm id và Avalanche Studios đang nghiên cứu một số điều mới sẽ được phát hành dưới dạng cập nhật miễn phí.

Như đã thông báo trước đó, Bethesda cho thấy RAGE 2 trong hội nghị Các nhà phát triển phần mềm Id và Avalanche Studios đang giới thiệu các điểm tham quan miễn phí mà chúng tôi hy vọng sẽ được chấp nhận vào tháng tới, cũng như Cuộc nổi dậy ảo sự bành trướng, sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Danh sách đầu tiên bị chi phối bởi một cơ chế mạnh mẽ được gọi là Boom Bringer. Danh sách này cũng bao gồm: Các sự kiện mặt nạ toàn cầu (nơi chúng tôi gặp những con giun khổng lồ trực tiếp từ Dune) và Svärm insekt (cho phép chúng tôi sống sót sau các cuộc tấn công của côn trùng), một phương tiện có bánh xe tên là Armadillo, một chiếc xe máy tên Ghost, một nhiệm vụ bổ sung (Stanley Express) và một chiếc mới “lừa”. Tất cả điều này sẽ được trang bị skin vũ khí, các sự kiện hàng ngày và những thách thức mới.

Khi nói đến việc mở rộng Phantom Uprising, plugin quan trọng nhất là giới thiệu những câu chuyện và lĩnh vực mới chưa từng tồn tại trước đây. Ngoài ra, nó sẽ hiển thị các phe phái mới, vũ khí mới hoặc khả năng mới cho các anh hùng. Danh sách các điểm tham quan đang chờ chúng tôi được đóng lại với chế độ New Game Plus và mức độ khó cao hơn nơi các nhà phát triển cũng làm việc.

Cơn thịnh nộ 2 Rise of the Ghosts News and Teaser - hình ảnh # 1

Rõ ràng là RAGE 2 Tôi chỉ mới bắt đầu.

    Cơn thịnh nộ 2 Trang web chính thức