Cơn thịnh nộ 2 Rise of the Ghosts News và Teaser

Cuối năm nay, RAGE 2 Bạn sẽ nhận được một DLC có tiêu đề Rise of the Ghosts. Ngoài ra, nhóm Phần mềm id và Avalanche Studios đang nghiên cứu một số điều mới sẽ được phát hành dưới dạng cập nhật miễn phí.

Như đã thông báo trước đó, Bethesda cho thấy RAGE 2 tại hội nghị Nhà phát triển phần mềm Id và Avalanche Studios giới thiệu các điểm tham quan miễn phí mà chúng tôi hy vọng sẽ được chấp nhận vào tháng tới, cũng như Cuộc nổi dậy ảo mở rộng, sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Danh sách đầu tiên bị chi phối bởi một cơ chế mạnh mẽ được gọi là Boom Bringer. Ngoài ra, danh sách bao gồm: Con sâu toàn cầu sự kiện (nơi chúng ta sẽ gặp những con giun khổng lồ trực tiếp từ Dune) và Côn trùng (cho phép chúng tôi sống sót sau các cuộc tấn công của côn trùng), một chiếc xe một bánh có tên Armadillo, một chiếc xe máy tên là Ghost, một nhiệm vụ bổ sung (Stanley Express) và một "mánh khóe" mới. Tất cả những thứ này sẽ được trang bị skin vũ khí, các sự kiện hàng ngày và những thách thức mới.

Về Cuộc nổi dậy ảo mở rộng là plugin chính giới thiệu những câu chuyện và lĩnh vực mới chưa từng có trước đây. Ngoài ra, nó sẽ hiển thị phe phái mới, vũ khí mới hoặc khả năng mới cho các anh hùng. Danh sách các điểm tham quan đang chờ chúng tôi đóng lại với chế độ New Game Plus và mức độ khó cao hơn, trong đó các nhà phát triển cũng đang làm việc.

Cơn thịnh nộ 2 Rise of the Ghosts News and Teaser - hình ảnh # 1

Rõ ràng là RAGE 2 Tôi mới bắt đầu.

  1. Cơn thịnh nộ 2 trang web chính thức