Concertino cho iPhone nào Apple Âm nhạc và nhạc cổ điển cuối cùng cũng làm việc

Concertino cho iPhone nào Apple Âm nhạc và nhạc cổ điển cuối cùng cũng làm việc 1

Apple Âm nhạc không được tạo ra cho âm nhạc cổ điển vì nó tập trung vào các bản nhạc so với nhiều phong trào dựa trên một số nhà soạn nhạc, tác phẩm, nghệ sĩ, v.v.

Leo lên Hòa nhạc, một ứng dụng và dịch vụ web tích hợp trên iOS của Adriano Brandão cố gắng để biến Apple Âm nhạc cho một máy hát tự động cổ điển không chỉ cho phép bạn duyệt các nhà soạn nhạc, thể loại và thời gian mà còn tạo danh sách phát tùy chỉnh với nhiều chuyển động, khởi chạy các đài phát thanh và hơn thế nữa – tất cả đều không mất thêm chi phí cho bạn Apple Thành viên âm nhạc.

Từ mô tả ứng dụng:

Album và bản nhạc rất thiết thực cho âm nhạc phổ biến nhưng hoàn toàn không phù hợp với nhạc cổ điển và các tác phẩm lớn, phân mảnh của nó. Nói xin chào với một máy nghe nhạc cổ điển được thiết kế cho các bộ đa chuyển động cung cấp cả cái nhìn chi tiết về từng chuyển động và tiến trình toàn cầu trong toàn bộ tác phẩm.

Concertino sử dụng thư viện Open Opus và phân tích tự động Apple Siêu dữ liệu âm nhạc cho phép Apple Thành viên âm nhạc có thể thưởng thức các tác phẩm cổ điển mà không có trục trặc.

Concertino cho iPhone nào Apple Âm nhạc và nhạc cổ điển cuối cùng cũng làm việc 2

Các đài phát thanh này về cơ bản là danh sách nhạc của nhạc cổ điển

Đây là phần lớn xem xét tình trạng buồn của âm nhạc cổ điển hiện tại, Nền tảng phát trực tuyến của Apple, mà hai năm trước đã được phân tích kỹ lưỡng chi tiết bởi Franz Rumiz, Kirk McElhearn và nhiều người khác. Khi bạn chấp nhận Concertino để sử dụng của bạn Apple Tài khoản âm nhạc, bạn có thể bắt đầu duyệt các nhà soạn nhạc, thể loại và thời gian, cũng như tạo danh sách nhạc của riêng bạn, sắp xếp các bản ghi âm bằng cách đặt chúng làm mục ưa thích và hơn thế nữa.

Như đã đề cập, Concertino chủ yếu có một số phong trào. Phần mềm này cung cấp quyền truy cập vào các tác phẩm cổ điển từ 220 nhà soạn nhạc, với “hàng chục ngàn tác phẩm” được tổ chức thuận tiện theo nhiều cách, bao gồm theo thứ tự bảng chữ cái, theo thể loại / thời kỳ và hơn thế nữa.

Concertino cho iPhone nào Apple Âm nhạc và nhạc cổ điển cuối cùng cũng làm việc 3

Ứng dụng web của Concertino chạy trong trình duyệt Safari

Bản đồ web có sẵn tại concertino.app cung cấp cho bạn quyền truy cập vào dịch vụ từ máy Mac hoặc Windows PC hoặc thiết bị khác có trình duyệt tương thích với tiêu chuẩn.

Là một người tạo ra nội dung số cho trực tiếp, tôi đặc biệt hài lòng rằng mọi bản ghi âm có sẵn thông qua Concertino đều có điểm đầy đủ từ các nghệ sĩ của họ, kết thúc với dàn nhạc, nhạc trưởng, nghệ sĩ độc tấu, ca sĩ, nhóm thính phòng và những gì có bạn.

Concertino cho iPhone có sẵn miễn phí trong App Store.