Công bố các biểu tượng cảm xúc được sử dụng nhiều nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ

Facebookđã công bố những biểu tượng cảm xúc được sử dụng nhiều nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ trong ba tháng qua. Theo các tuyên bố của nền tảng, biểu tượng cảm xúc được sử dụng nhiều nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ là những giọt nước mắt hạnh phúc. Theo nghiên cứu, người dùng ở các nhóm tuổi khác nhau có tầm quan trọng đối với các biểu tượng cảm xúc khác nhau.

Mặc dù nó được thảo luận theo thời gian do các vấn đề bảo mật mà nó gây ra, mọi người không cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng nó. Facebookđã công bố những biểu tượng cảm xúc được sử dụng nhiều nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Facebook tuyên bố của Thổ Nhĩ Kỳ, ít nhất là cười trên mạng xã hội nó tiết lộ.

Facebook tuyên bố được thực hiện bởi thời gian ba tháng bìa. Nền tảng tiến hành nghiên cứu về chủ đề này trên toàn thế giới và tải nó đặc biệt xuống Thổ Nhĩ Kỳ, là nền tảng phổ biến nhất đối với người dùng. Nước mắt của hạnh phúc, trái tim đỏ, chắp tay tự mãn Anh ấy giải thích rằng họ sử dụng biểu tượng cảm xúc.

Các biểu tượng cảm xúc được sử dụng nhiều nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ

Facebook Theo nghiên cứu được thực hiện bởi ở các nhóm tuổi khác nhau người dùng đang sử dụng các biểu tượng cảm xúc khác nhau nhiều hơn. Trong bối cảnh này, những người từ 45 tuổi trở lên Thế hệ X sử dụng các biểu tượng cảm xúc có liên quan nhiều hơn đến tình yêu Thế hệ Y và Zđang sử dụng các biểu tượng cảm xúc liên quan đến việc cười thường xuyên hơn.

Ghi chú: Hình ảnh trên đã sắp xếp các biểu tượng cảm xúc theo cường độ sử dụng của chúng.

FacebookKhi chúng tôi xem xét nghiên cứu về rằng họ đã chia tay đang diễn ra. Vì vậy, những người đàn ông; họ sử dụng biểu tượng cảm xúc về những giọt nước mắt hạnh phúc nhiều nhất. Nếu phụ nữ nụ hôn trái tim Họ sử dụng biểu tượng cảm xúc nhiều hơn.

Mặc dù chúng tôi chủ yếu sử dụng các biểu tượng cảm xúc liên quan đến biểu cảm cười ở Thổ Nhĩ Kỳ, chúng tôi cũng thể hiện sự quan tâm đến các biểu tượng cảm xúc khác nhau. Ví dụ Bánh sinh nhậtCác biểu tượng cảm xúc kẹo, sô cô la và cốc nằm trong số những biểu tượng được sử dụng nhiều nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Vậy bạn sử dụng biểu tượng cảm xúc nào nhất? Bạn có thể chia sẻ ý tưởng của mình với chúng tôi …

Những bài viết liên quan

Back to top button