Công cụ dịch tiếng Nga tiếng Thổ Nhĩ Kỳ – Ứng dụng và trang web trên điện thoại di động

Tiếng Nga, thứ mà chúng ta thấy với bảng chữ cái và các mẫu chữ khó mà chúng ta không gặp trong cuộc sống hàng ngày, nhưng nhiều người trong chúng ta không biết, là vô cùng quan trọng đối với chúng ta vì Nga là quốc gia láng giềng của chúng ta. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các ứng dụng di động và trang web cho phép bạn dịch tiếng Nga-Thổ Nhĩ Kỳ một cách nhanh nhất.

Nga, cái tên mà chúng ta đã nghe thường xuyên do chiến tranh với Ukraine, là một trong những quốc gia láng giềng quan trọng nhất của đất nước chúng ta. Chúng tôi có quan hệ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại và du lịch. Tiếng Nga, ngôn ngữ chính thức của Nga, Đây là một ngôn ngữ rất khó học vì chúng sử dụng bảng chữ cái Cyrillic và các mẫu chữ không mấy phổ biến trong cuộc sống hàng ngày.

May mắn thay, công nghệ đã tồn tại và chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng và trang web dành cho thiết bị di động để dịch những văn bản khó nhất trong vài giây, ngay cả khi không biết một chữ cái nào trong tiếng Nga. Do việc dịch tiếng Nga-Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Thổ Nhĩ Kỳ-Nga khó hơn nhiều so với các ngôn ngữ khác nên số lượng ứng dụng với hệ thống dịch này không nhiều. Đến càng sớm càng tốt Bạn có thể truy cập các trang web có ứng dụng di động cho phép bạn dịch tiếng Nga sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tính năng nổi bật của nó.

Các ứng dụng di động và trang web nơi bạn có thể dịch tiếng Nga sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Nga:

Một trong những công cụ phổ biến nhất: Google Dịch

 • Nhà phát triển: Google LLC
 • Điểm: 4,4
 • Số lượt tải xuống: 1 tỷ +

Được phát triển bởi Google, công ty công nghệ và công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thế giới, Google Dịch Nó có thể thực hiện các bản dịch tức thì sang 108 ngôn ngữ. Ứng dụng, mà bạn có thể dịch ngay cả những văn bản khó nhất trực tuyến và ngoại tuyến trong vài giây, cũng có thể dịch hình ảnh thông qua máy ảnh và ảnh của bạn. Một trong những tính năng nổi bật nhất của ứng dụng di động Google Dịch là nó có thể dịch bằng giọng nói. Bằng cách này, có thể dịch các ngôn ngữ khác ngoài bảng chữ cái Latinh, chẳng hạn như tiếng Nga, sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ mà không gặp rắc rối khi nhập.

Một chuyên gia thực sự về dịch tiếng Nga: Yandex Translate

 • Nhà phát triển: Intertech Services AG
 • Điểm: 4,6
 • Số lượt tải xuống: 10 Triệu +

Được phát triển bởi Yandex, một công ty công nghệ và công cụ tìm kiếm có trụ sở tại Nga, tất nhiên Yandex Translation là một trong những ứng dụng dịch thuật tiếng Nga tiếng Nga và tiếng Nga tiếng Thổ Nhĩ Kỳ chính xác nhất do trụ sở chính của công ty. Trực tuyến qua ứng dụng Bạn có thể dịch hơn 80 ngôn ngữ ngay lập tức. Ứng dụng Yandex Translate, mà bạn có thể dịch ngoại tuyến, cũng cung cấp dịch vụ dịch cả âm thanh và hình ảnh.

Các tính năng từ điển mở rộng: Bản dịch PONS

 • Nhà phát triển: PONS
 • Điểm: 4,5
 • Số lượt tải xuống: 5 triệu +

Ứng dụng di động PONS Dịch, mà bạn có thể dịch ngay lập tức bằng hơn 40 ngôn ngữ, chứa nhiều thông tin chi tiết khác nhau về ngôn ngữ bạn đang dịch. Nó cung cấp hơn 50 tính năng từ điển. Bạn có thể học cách phát âm của tất cả các văn bản bạn đã dịch và bạn có thể dịch ngay qua hình ảnh bằng cách phóng to hình ảnh. Nhờ tính năng tìm kiếm thông minh, bạn cũng có thể khám phá những từ bạn muốn dịch nhưng không biết chính xác cách đánh vần.

Học cách phát âm ngay cả những ngôn ngữ phức tạp: Microsoft Translator

 • Nhà phát triển: Microsoft Corporation
 • Điểm: 4,7
 • Số lượt tải xuống: 50 Triệu +

Thông qua ứng dụng di động Microsoft Translator được phát triển bởi Microsoft, một trong những nhà sản xuất công nghệ quan trọng nhất thế giới. Bạn có thể dịch nhanh hơn 70 ngôn ngữ. Ứng dụng thu hút sự chú ý với các tính năng dịch bằng hình ảnh và giọng nói, hiển thị tất cả các nghĩa của từ bạn muốn dịch sang ngôn ngữ đó. Bạn cũng có thể học cách phát âm nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Trung Quốc, thông qua ứng dụng Microsoft Translator.

Một trong những lâu đời nhất trên thị trường: Sesli Sözlük

 • Nhà phát triển: Sesli Sozluk Ltd.
 • Điểm: 4,4
 • Số lượt tải xuống: 1 triệu +

Thông qua Sesli Sözlük, ứng dụng di động của trang web đã cung cấp dịch vụ dịch thuật từ năm 1999. Bạn có thể dịch hơn 20 triệu từ từ hơn 20 ngôn ngữ. Ứng dụng Sesli Sözlük, nơi bạn có thể học cách phát âm và các trọng âm khác nhau của từng từ bạn dịch, cũng cung cấp hình ảnh hoặc video về từ bạn đang tìm kiếm. Nhờ tính năng này, nó cũng là một hướng dẫn dành cho nhà phát triển cho những ai muốn học một ngôn ngữ mới.

Không chỉ là một công cụ dịch thuật: Glosbe Dictionary

 • Nhà phát triển: Glosbe Parfieniuk i Stawiński sj
 • Điểm: 4,5
 • Số lượt tải xuống: 100K +

Sẽ là sai nếu nói rằng ứng dụng Glosbe Dictionary dành cho thiết bị di động chỉ là một công cụ dịch đơn giản. Glosbe Dictionary cung cấp cho người dùng một từ điển khổng lồ bao gồm tất cả các ngôn ngữ. Tất nhiên, khi bạn tìm kiếm một từ thông qua ứng dụng, bạn có thể tìm thấy từ tương đương trong ngôn ngữ bạn muốn, nhưng quan trọng hơn, Nó cũng bao gồm ý nghĩa chi tiết của từ đó, các từ đồng nghĩa, cách phát âm khác nhau và các từ tương đương trong các trọng âm khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu qua hình ảnh.

Bản dịch chi tiết: từ điển dict.cc

 • Nhà phát triển: Paul Hemetsberger
 • Điểm: 4,4
 • Số lượt tải xuống: 1 triệu +

Ứng dụng di động từ điển dict.cc là một trong những ứng dụng dịch ngoại tuyến chi tiết nhất. Ngay lập tức ở chế độ ngoại tuyến thông qua ứng dụng từ điển dict.cc Bạn có thể dịch sang 51 ngôn ngữ. Mặc dù nó là một ứng dụng tập trung vào tiếng Anh và tiếng Đức, nó có thể dịch nhiều ngôn ngữ khác nhau với cùng một độ chính xác.

Translator.eu là một trang web nơi bạn có thể thực hiện các bản dịch tức thì sang 44 ngôn ngữ khác nhau. Translator.eu, bạn có thể sử dụng trực tuyến, hoàn toàn miễn phí cung cấp một sử dụng. Khi bạn đăng nhập vào trang web, nơi bạn có thể nhanh chóng dịch các văn bản lên đến hàng nghìn từ, thông qua cùng một trình duyệt internet, bạn có thể xem các bản dịch mình đã thực hiện trong lịch sử dịch và bạn có thể nhanh chóng truy cập các bản dịch mình thích. Bạn có thể truy cập trang web Translator.eu tại đây.

Một trải nghiệm dịch thú vị: Từ điển dịch

Trang web Từ điển Dịch, nơi bạn có thể dịch ngay lập tức hơn 60 ngôn ngữ trực tuyến, hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Dịch qua Từ điển 5 Bạn có thể nhanh chóng dịch các văn bản lên đến hàng nghìn từ. Trang web, nơi bạn cũng có thể nghe to kết quả dịch, mang lại trải nghiệm người dùng thú vị bằng cách hiển thị các bản dịch bạn đã thực hiện bằng các ngôn ngữ khác. Bạn có thể truy cập trang web Từ điển dịch tại đây.

Cũng lý tưởng cho những ai muốn học một ngôn ngữ mới: Çevirce

Hoàn toàn miễn phí khi sử dụng trang web Çevirce, nơi bạn có thể dịch ngay lập tức 67 ngôn ngữ trực tuyến. Bạn có thể nhanh chóng dịch toàn bộ văn bản hoặc một từ sang hàng chục ngôn ngữ khác nhau trên trang web. Khi bạn kiểm tra trang web Çevirce, Các mẫu từ được sử dụng nhiều nhất trong ngôn ngữ bạn đang tìm kiếm sẽ được hiển thị. Nhờ tính năng này, nó cung cấp hướng dẫn dành cho nhà phát triển cho những ai muốn học một ngôn ngữ mới. Bạn có thể truy cập trang web Dịch tại đây.

Bạn có thể dịch ngay lập tức tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Nga và tiếng Nga sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. ứng dụng di động và trang web tốt nhất Chúng tôi liệt kê ngắn gọn các tính năng nổi bật của các công cụ này. Nếu có các ứng dụng di động và trang web mà bạn đã sử dụng trước đây trong danh sách của chúng tôi, bạn có thể chia sẻ trải nghiệm của mình trong phần nhận xét.

Những bài viết liên quan

Back to top button