Cổng hói 3 đã chơi trò chơi tiết lộ và trông ngoạn mục!

Trò chơi Cổng hói 3 tiết lộ bao nhiêu trò chơi mang lại nhiều yếu tố tích cực hơn của D & D. như dữ liệu d20. và tương tác với môi trường

Cổng hói 3 (hay Baldurland Gate III) là một trong những game được mong đợi nhất đối với người hâm mộ game nhập vai vào năm 2020. Được phát triển bởi Phim trường Lary, cái mới trò chơi mang đến sự tương đồng rất đáng hoan nghênh với một tiêu đề khác từ cùng một studio, Thiên tính: Tội lỗi nguyên thủy 2, được coi là một trong những game nhập vai hay nhất trên máy tính. Và dường như anh hứa sẽ vượt quá sự mong đợi của nhiều người.

Nó chỉ ra rằng trong PAX Đông 2020, Cổng hói 3 ngoài việc mở video ra, chơi trò chơi hiển thị lần đầu tiên và internet là điên rồ với sự mới lạ. Nhưng tại sao trò chơi lại được chú ý đến vậy?

Sự pha trộn giữa thành công và RPG

Thành công của Cổng hói 3 phần lớn phải làm bằng cách trộn một trò chơi theo lượt nổi lên trong một thế giới chìm trong các tài liệu tham khảo, quy tắc và hệ thống nổi tiếng D & D, đó là Dungeon và rồng. Ngoài ra, tất nhiên, đã có một cái nhìn đẹp với đồ họa chân thực, ngay cả khi nó vẫn đang được phát triển.

các sistema của trò chơi giống với các tựa game khác, với sự kiểm soát của 2 nhân vật cho các trò chơi địa phương và người chơi đơnvà thậm chí 4 ký tự cho nhiều người chơi hợp tác xã. Hơn nữa, Cổng hói 3 nó vẫn bổ sung một yếu tố cơ bản là biểu tượng của game RPG: D20 die.

Trong trò chơi, một số hành động phụ thuộc vào số lượng xúc xắc và xem nó quay trên màn hình để chờ kết quả tốt là trải nghiệm đưa người chơi đến gần hơn với cảm giác trong một game nhập vai cổ điển.

Cổng hói 3

Ở Cổng hói 3, có thể thực hiện cú nhảy, nhưng hãy cẩn thận vì chúng có thể gây chết người

Một điểm thú vị khác trong trò chơi là các bản đồ và cái gọi là độ thẳng đứng của trò chơi. Điều này có nghĩa là có thể thay đổi mức độ của địa hình bằng các bước nhảy cần được tính toán kỹ lưỡng, hoặc cuối cùng trở nên quá nguy hiểm và thậm chí gây chết người.

Không trò chơi, cũng có thể sử dụng các đối tượng trợ giúp trong các bước nhảy này, thêm một loạt chiến lược ở đó với một công cụ thăm dò. Sáng tạo cũng là cần thiết, vì hầu như bất kỳ đối tượng nào trong trò chơi đều có thể bị thao túng. Đôi khi sự khác biệt trong việc nhảy để khám phá một mái nhà có thể nằm trong hộp còn lại ở góc sân khấu.

Trải nghiệm D & D đích thực

Để tăng lợi thế trước kẻ thù, có thể chọn địa hình cao hơnĐể tăng lợi thế trước kẻ thù, có thể chọn địa hình cao hơn

Sáng tạo, suy cho cùng, là một trong những trụ cột của game RPG và trong Đ & D. Và, trong vấn đề đó, Cổng hói 3 không thất vọng Trò chơi theo lượt với các chiến lược và một chút may mắn trong trò xúc xắc quản lý để truyền tải tới màn hình máy tính cảm giác như đang ở trong một phiên trò chơi RPG với sự thành thạo, thêm các chi tiết thuận lợi như trải nghiệm hình ảnh.

Trên thực tế, nhà phát triển nói rằng ý tưởng này thực sự khiến người chơi cảm thấy như đang chơi trong một game nhập vai trên bản đồ do họ tạo ra và nơi họ sẽ là người kể chuyện chính.

Chơi với bạn bè

Trong một trò chơi hợp tác, người chơi có thể thấy sự lựa chọn của những người chơi khácTrong một trò chơi hợp tác, người chơi có thể thấy sự lựa chọn của những người chơi khác

Cổng hói 3 cung cấp tùy chọn chơi hợp tác địa phương với tối đa 2 người chơi và trực tuyến lên 4. Một trong những chi tiết thú vị của cờ bạc hợp tác là người chơi có thể thấy các cảnh đối thoại của những người chơi khác và thậm chí một số cảnh quan trọng hoặc kịch tính.

Ví dụ, trong một trong những cảnh, nếu một trong những người chơi đang chơi Astarion, một nhân vật ma cà rồng, những người khác có thể thấy khi nào, vào giữa đêm, anh ta sẽ phải lựa chọn giữa việc tấn công và cho ai đó bất tỉnh hay không.

Và studio thậm chí còn thực hiện một sistema nơi những người khác có thể theo dõi trò chơi và những người đó vẫn có thể ảnh hưởng đến cái chết của người chơi, khiến trải nghiệm trở nên hấp dẫn hơn.

Ở đây điều đáng nói là, giống như Thiên tính: Tội lỗi nguyên thủy 2, Cổng hói 3 cũng cung cấp một loạt các nhân vật đã được tạo ra với những câu chuyện thú vị cho nền giàu hơn Mặt khác, đối với những người thích tạo nhân vật của mình từ đầu để trở nên độc đáo, trò chơi vẫn cung cấp vô số chi tiết và khả năng tùy biến để mọi thứ hoàn hảo nhất có thể.

Lối chơi

Không chơi trò chơi ra mắt, có thể nhận thấy các chi tiết thú vị khác như hai tùy chọn sử dụng máy ảnh. Trong phần đầu tiên, nó có thể được định vị từ trên cao như một trò chơi của người thứ ba thông thường, trong phần thứ hai, nó nằm phía sau nhân vật, như một người có tầm nhìn gần hơn với mình.

Trong các hộp thoại cũng có thể nhận thấy rằng có một số tùy chọn phản hồi, giúp người chơi kiểm soát nhiều hơn và cởi mở hơn để chọn tùy chọn mình thích nhất. Ngoài ra, các tùy chọn này thường chỉ là cử chỉ và phản ứng của các nhân vật, giúp hình thành tính cách và ảnh hưởng đến câu chuyện.

Trong khi chiến đấu, có thể thấy tỷ lệ cơ hội mà nhân vật phải đánh kẻ thù, và thậm chí di chuyển để tăng tỷ lệ này, ví dụ, đi lên vùng đất cao hơn và đảm bảo lợi thế.

Kiểm tra chơi trò chơi hoàn thành

Cổng hói 3 sẽ được phát hành vào Hơi nước vào cuối năm nay, nhưng vẫn chưa có ngày phát hành được xác nhận. Một điều mới lạ thú vị là trò chơi cũng sẽ có phiên bản dành cho Stadia, dịch vụ phát trực tuyến trò chơi video do Google sản xuất và ra mắt vào tháng 11 năm ngoái.

Nguồn: Cổng hói 3: 2 Giờ và chúng tôi đã bán – IGN