Cổng hói 3 trong phim có lối chơi! Nó sẽ là một trò chơi nhập vai khó nhằn – người tạo ra trò chơi đã rơi vào trận chiến đầu tiên

Nếu bạn có giờ nghỉ, bạn đã có thể thấy Cổng Baldurs 3 trình bày chính nó trong hành động. Tiêu đề từ Larian Studios thu hút rất nhiều với Divinity: Original Sin II. Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ có được những game nhập vai thực sự khó tính. Điều mà không phải ai cũng thích.

Divinity: Original Sin II theo xu hướng hiện tại của thể loại cRPG. Thật khó. Nó là tuyệt đối. Lực lượng để gây nhầm lẫn. Nó thách thức người chơi. Vì những lý do này, Larian Studios được nhắc đến những người thừa kế của Black Isle và BioWare đầu tiên. Những người sáng tạo này làm các trò chơi nhập vai khi họ mơ ước các bậc thầy RPG tiến hành các phiên trong thập niên 90.

Chậm. Tự do. Hậu quả. Đây là những trụ cột mà các trò chơi của Larian Studios dựa trên. Bạn có muốn giết tất cả các đồng chí? Bạn có thể. nó sẽ làm Bạn có muốn hút thuốc với các quán rượu xung quanh? Bạn có thể làm điều đó. Bạn có muốn giết đối thủ của mình bằng cách ném bát cà phê thối vào anh ta? Bạn có thể làm điều đó. Tất cả các tính năng mở rộng của Thiên tính dường như đã quay trở lại tại Cổng Baldurs 3.

Cổng hói 3 Nó hứa hẹn sẽ là một game nhập vai rất khó.

Điều này được thể hiện hoàn hảo bằng cách trình bày trực tiếp chưa được xem xét. Trong thời gian đó, nhà sản xuất trò chơi đã bị đánh bại trong cuộc đụng độ đầu tiên, phải tải lại chiến dịch câu chuyện. Chỉ cần hai cú đánh từ một đối thủ cấp thấp. Nó tương tự trong Original Sin II, nơi đây là cuộc đụng độ đầy thử thách đầu tiên giữa người chơi và người hâm mộ của Larian Studios. Đối với một số người, nó quá khó, quá phức tạp và quá chậm. Đối với những người khác, nó là hoàn hảo.

Tôi thích triết lý được lựa chọn bởi các nhà sản xuất rất nhiều. Hệ thống chiến đấu của họ là một hộp duy nhất mà bạn nhập từ trò chơi này sang trò chơi khác. Bạn nhấn phím cách và mắc lỗi. Bạn sai rồi. Bạn sai rồi. Và đột nhiên bạn nhận được một ý tưởng điên rồ có thể đưa chiếc khăn chiến thắng có lợi cho đội của bạn. Tốt nhất của tất cả 3/4 những kịch bản điên rồ này có thể được hiện thực hóa trong thế giới trò chơi do cấu trúc trò chơi rất linh hoạt. Bạn đang nhảy bức ảnh của bạn? Chiếc giày đã qua và sau sự cố.

Bài thuyết trình đầy lỗi và thiếu sót. Trước cổng Baldurs 3 con đường dài.

Cảm thấy trong các nhà thờ rằng họ dành hàng chục giờ so với BG3. Tuy nhiên, nhiều tháng làm việc trước các nhà phát triển. Bạn có thể thấy nó trên ví dụ về bản dựng được trình bày. Nhà sản xuất của nó thậm chí không quản lý để đi đến cuối cùng. Trò chơi rơi vào một vòng lặp kỳ lạ giữa chế độ chiến đấu và chế độ khám phá, và camera và giao diện hoàn toàn nổi loạn. Tôi không ủng hộ việc phát hành một trò chơi không hoàn chỉnh trong việc truy cập sớm, sẽ diễn ra trong một vài tháng.

Tuy nhiên, thế là đủ trong đoạn trích từ các trò chơi, nhà sản xuất bước vào ngục tối tăm tối, và tôi đã biết rằng tôi phải có được danh hiệu này trong tay. Tôi không thể xé mình ra khỏi Divial: Original Sin II, vì vậy từ Cổng Baldurs 3 Tôi có lẽ sẽ không thể đi xa, cọ rửa nhiều đêm hơn.

Câu hỏi duy nhất là liệu mỗi người hâm mộ Cổng hói có thích hình thức và lối chơi mà Larian được biết đến hay không.

Những bài viết liên quan

Back to top button