Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Công nghệ để nói về! Họ đã phát triển một robot tạo ra vắc xin mà không cần kim tiêm!

Trong khi tiếp tục cuộc chiến chống lại virus corona, Đại học Waterloo đã có một diễn biến mới với một doanh nhân người Canada. Là kết quả của sự hợp tác giữa Đại học Waterloo và một doanh nhân, một robot tạo ra vắc xin Kovid-19, giấc mơ đáng sợ của mọi người, được phát minh ra mà không cần kim tiêm. Robot tiêm chất lỏng áp suất cao qua một lỗ có chiều rộng bằng sợi tóc người vào cơ mà không cần kim. Sự phát triển này sẽ giúp quá trình tiêm vắc xin Covid-19 trở nên dễ dàng hơn và góp phần bảo vệ nhân viên y tế khỏi căn bệnh này. Các nhà phát triển robot có tên Cobi, được thiết kế tại Đại học Waterloo ở Ontario, tuyên bố rằng robot này đã tiêm thành công vắc xin vào cơ mà không cần kim.

BẢN ĐỒ CƠ THỂ

Robot Cobi có thể tạo mô hình cơ thể bệnh nhân và xác định vị trí thích hợp nhất để tiêm. Tim Lasswell, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Cobionix cho biết: “Robot cho phép bệnh nhân tiêm vắc xin mà không cần kim tiêm và không cần sự can thiệp của chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Nó có thể cải thiện kết quả của bệnh nhân”.
Trong khi cánh tay robot của Cobi chuẩn bị vắc xin, các cảm biến của nó sẽ phát hiện sự hiện diện của bệnh nhân. Cobi lập bản đồ cơ thể bệnh nhân để xác định vị trí tiêm lý tưởng.