Công nghệ kinh doanh bạn cần trong năm 2020

Năm mới đã chính thức ở đây và, hy vọng, công việc kinh doanh của bạn đang phát triển mạnh. Khách hàng hài lòng, khách hàng rạng rỡ và doanh thu cứ tiếp tục tăng. Tuy nhiên, là chủ doanh nghiệp, bạn biết rằng việc nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của bạn có thể nguy hiểm, đó là lý do tại sao việc cập nhật công nghệ kinh doanh mới nhất là cần thiết.

Các công ty thuộc mọi hình dạng và quy mô hiện đang tận dụng các nguồn tài nguyên kỹ thuật số để giúp chạy mọi thứ từ các công việc hàng ngày đến phân tích dữ liệu tẻ nhạt. Và nếu bạn không tận dụng tốt công nghệ kinh doanh này, bạn sẽ bỏ lỡ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài ví dụ về công nghệ kinh doanh thiết yếu nhất mà bạn sẽ cần phải cạnh tranh vào năm 2020. Hãy xem và làm thế nào bạn có thể nâng cấp hoạt động của mình trong năm mới này, để bạn có thể tiếp tục phát triển và phát triển mạnh trong ngành của bạn.

Hệ thống điểm bán hàng

chủ nhà hàng quản lý hàng tồn kho ipad poschủ nhà hàng quản lý hàng tồn kho ipad pos

Tuyệt vời cho các cửa hàng và nhà hàng

Nó có thể cảm thấy như mọi người mua trực tuyến những ngày này, nhưng các cửa hàng gạch không còn phong cách. Với doanh số bán hàng trực tiếp vẫn chiếm hơn $3 nghìn tỷ mỗi năm, thật an toàn khi nói rằng các phương thức mua sắm ban đầu sẽ được áp dụng. Tương tự, mặc dù sự gia tăng của các dịch vụ như UberEats và Deliveryoo, trải nghiệm ăn uống tại nhà hàng không thể thay thế. Nhưng nếu bạn muốn đứng đầu trong các ngành này, bạn sẽ cần cập nhật cách bạn bán hàng.

Ngày nay, hệ thống Điểm bán hàng (POS) cho phép doanh nghiệp của bạn nhận và quản lý thanh toán bằng kỹ thuật số, nghĩa là bạn có thể chấp nhận thẻ cũng như tiền mặt và, với các nhà cung cấp tốt nhất, thanh toán thiết bị không tiếp xúc cũng vậy. Các thiết bị và dịch vụ cần thiết cho việc này có thể được mua với chi phí đầu vào thấp và cũng mang lại một loạt các lợi ích bổ sung.

Ngoài việc mua hàng cực kỳ dễ dàng cho khách hàng của bạn (khuyến khích bán hàng nhiều hơn), bạn có thể đưa ra các sáng kiến ​​trung thành ngay tại chỗ và theo dõi các chi tiết quan trọng từ số lượng hàng tồn kho đến sản phẩm bán chạy nhất và hiệu suất của nhân viên. Với những hiểu biết này, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và thúc đẩy khách hàng lặp lại, mà không phải đầu tư quá nhiều tiền.

Cho dù đơn giản như một trình bổ sung đầu đọc thẻ vào hệ thống hiện tại của bạn hoặc đăng ký iPad mới với đầy đủ phụ kiện, đều có POS cho mọi nhà hàng hoặc doanh nghiệp bán lẻ.

Bắt đầu với hệ thống POS ngay hôm nay

Phần mềm dịch vụ hiện trường

Tuyệt vời cho kinh doanh dịch vụ

Điều hành một doanh nghiệp dịch vụ lĩnh vực có thể cực kỳ căng thẳng với nhiều địa điểm và công việc bạn phải theo dõi. Từ những khách hàng lo lắng và những người làm việc điên cuồng cho đến những tuyến đường phức tạp và những hóa đơn khó khăn, sẽ thật quá sức nếu bạn không tổ chức toàn bộ hệ thống. May mắn thay, phần mềm dịch vụ hiện trường được thiết kế để theo dõi tất cả những điều này và hơn thế nữa, vì vậy bạn có thể tập trung vào bức tranh lớn.

Với phần mềm dịch vụ hiện trường phù hợp, bạn sẽ có thể lên lịch và cử nhân viên ngay lập tức, tối ưu hóa tuyến đường, theo dõi thiết bị và liên lạc với khách hàng và nhân viên trong thời gian thực. Ngoài ra, với một số nền tảng nhất định, bạn thậm chí sẽ có thể sử dụng các tính năng tiếp thị được thiết kế để giúp bạn thu hút khách hàng mới.

Đó là những khách hàng công nghệ thực sự đánh giá cao và một trong những doanh nghiệp dịch vụ đầy tham vọng không thể sống thiếu.

Bắt đầu với phần mềm dịch vụ hiện trường ngay hôm nay

Nền tảng tiếp thị kỹ thuật số

doanh nghiệp trên phương tiện truyền thông xã hộidoanh nghiệp trên phương tiện truyền thông xã hội

Tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang phát triển

Không có gì bí mật rằng phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới kinh doanh trong vài năm qua. Giữa Facebook, Instagram, Twittervà thậm chí LinkedIn, các công ty thuộc mọi hình dạng và quy mô đã có thể tiếp cận với khách hàng mới, cũng như giữ liên lạc với khách hàng lặp lại, thông qua các nền tảng sáng tạo này. Nhưng nếu bạn muốn tận dụng tối đa những gì các nền tảng này cung cấp, bạn sẽ cần một số trợ giúp tiếp thị kỹ thuật số.

Các nền tảng tiếp thị kỹ thuật số làm cho nhiệm vụ khó khăn của quản lý phương tiện truyền thông xã hội trở nên dễ dàng hơn bằng cách cung cấp cái nhìn sâu sắc, tài nguyên và chiến lược cho doanh nghiệp của bạn. Từ các nền tảng nhỏ chỉ đơn giản cung cấp cho bạn các công cụ để sắp xếp các bài đăng trước thời hạn, đến các phần mềm và nhóm mạnh mẽ có thể làm tất cả công việc cho bạn, bạn sẽ có thể tham gia vào toàn bộ thị trường của mình. Bạn càng đưa vào, bạn sẽ càng nhận được nhiều hơn.

Bắt đầu với một nền tảng tiếp thị kỹ thuật số ngay hôm nay

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng

Tuyệt vời cho trung bình đến lớn các công ty

Cách bạn tương tác với khách hàng của mình, trong khả năng hỗ trợ hoặc tiếp thị, có thể là sự khác biệt giữa năm sao và không có đánh giá sao. Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) cung cấp một loạt các tính năng phức tạp có thể giữ cho toàn bộ cơ sở khách hàng của bạn theo thứ tự.

Cụ thể hơn, phần mềm CRM được thiết kế để theo dõi các cơ hội. Nền tảng phù hợp sẽ tự động theo dõi với khách hàng lần đầu để thu thập khảo sát phản hồi, cho phép người dùng truy cập nhanh vào hồ sơ khách hàng để giao tiếp chính xác trong thời gian thực và phân tích toàn diện dữ liệu cho bạn, để minh họa những gì làm việc với doanh nghiệp của bạn và những gì không 't.

Bắt đầu với phần mềm CRM ngay hôm nay

Xây dựng trang web

người phụ nữ làm việc trên máy tính xách tayngười phụ nữ làm việc trên máy tính xách tay

Tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp

Không có một trang web không còn là một lựa chọn trong thời hiện đại; các doanh nghiệp muốn cạnh tranh nghiêm túc vào năm 2020 cần phải có sự hiện diện trực tuyến ngoài phương tiện truyền thông xã hội. May mắn thay, một người xây dựng trang web có thể làm cho quá trình dễ dàng như nó không gây đau đớn.

Giả sử bạn không phải là một chuyên gia, ý tưởng thiết kế một trang web có vẻ khá đáng sợ. Đó là lý do tại sao các nhà xây dựng trang web cung cấp một giao diện đơn giản và các công cụ trực quan, mang lại sức mạnh trong tay bạn để thiết kế một trang web mà bạn có thể tự hào.

Bạn sẽ có thể chọn từ một loạt các thiết kế mẫu đẹp, điều chỉnh nó với nhiều nội dung độc đáo như bạn muốn và bao gồm các tính năng có giá trị như bản đồ, biểu mẫu liên hệ và video. Thậm chí có thể thêm chức năng thương mại điện tử vào trang web của bạn, nghĩa là bạn có thể bắt đầu bán hàng trực tuyến.

Bắt đầu trên trang web mới của bạn ngày hôm nay

Nhận các bước cho công nghệ kinh doanh vào năm 2020

Cho dù bạn là người sáng lập nhà hàng hay chủ doanh nghiệp dịch vụ tại hiện trường, việc cập nhật tất cả các công nghệ có sẵn cho công ty của bạn là vô cùng quan trọng đối với thành công liên tục của bạn. Hy vọng, việc làm tròn năm này sẽ giúp bạn có được chỗ đứng tốt trong năm 2020, vì vậy bạn có thể tập trung vào các mục hình ảnh lớn hơn là các chi tiết kinh doanh nhỏ.

Bài đăng Công nghệ kinh doanh bạn cần vào năm 2020 xuất hiện đầu tiên trên Tech.co.