Công nghệ sạc nhanh mới của Qualcomm chỉ dành cho Android, nhanh gấp đôi Apple's

Công nghệ sạc nhanh mới của Qualcomm chỉ dành cho Android, nhanh gấp đôi Apple's 1

Qualcomm hôm nay đã công bố Quick Charge 3+, báo cáo Neowin. sạc nhanh 3+ là công nghệ sạc độc quyền của Qualcomm. Nó cung cấp sạc nhanh cho các thiết bị được cung cấp bởi bộ xử lý Snapdragon được chọn.

sạc nhanh 3+ là về giá cả phải chăng và được thiết kế để cung cấp giải pháp sạc nhanh, tiết kiệm chi phí cho điện thoại hỗ trợ Qualcomm.

Điều này sẽ cho phép các nhà sản xuất điện thoại thông minh phát triển các thiết bị ngoại vi và bộ sạc rẻ tiền mà họ có thể đóng gói thành các gói điện thoại thông minh hoặc cung cấp cùng với điện thoại mới và hiện có.

sạc nhanh

Sạc nhanh mới 3+ tiêu chuẩn phù hợp với tốc độ tải nhanh hàng đầu của công ty 4+.

Cả hai tiêu chuẩn hứa hẹn sẽ sạc điện thoại từ 0% đến 50% chỉ trong 15 phút, nhanh hơn công nghệ AppleSnaps mất gấp đôi thời gian để có được 50%.

Theo Qualcomm, Sạc nhanh 3+ nhanh hơn 35% và mát hơn nhiều so với các tiêu chuẩn sạc có dây trước đây của Qualcomm. Nó cũng hỗ trợ một loạt các bộ chuyển đổi USB Type-A sang USB Type-C có xu hướng rẻ hơn so với chỉ cáp USB-C.

Khả năng tương thích ngược

Có điện thoại cũ nhưng sạc nhanh 3+ sạc? Sau đó mua sạc nhanh của Qualcomm 3+ là tương thích ngược. Bạn có thể mua một khoản phí nhanh chóng 3+ bộ sạc cho điện thoại cũ của bạn và khá chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động với điện thoại mới mà bạn dự định mua vào cuối năm nay.

Mặc dù sạc nhanh 3+ hoạt động với các phiên bản Quick Charge trước đó, các thiết bị cũ này sạc với tốc độ cao nhất của công nghệ cũ.

Chỉ dành cho Android

Không có gì đáng ngạc nhiên khi công nghệ sạc nhanh của Qualcomm chỉ hoạt động với bộ xử lý của Qualcomm.

Sạc nhanh mới 3+ hiện hỗ trợ Qualcomm Snapdragon 765 và Snapdragon 765G SoC từ cổng, nhưng sẽ hỗ trợ bộ xử lý Snapdragon mới trong tương lai.

Thiết bị đầu tiên sử dụng công nghệ sạc không dây này là Xiaomi Mi 10 Lite Zoom, còn được gọi là Xiaomi Mi 10 Youth Edition tại Trung Quốc.

phí của Apple nhanh

Phạm vi AppleIPhone, bao gồm iPhone SE mới, hỗ trợ sạc nhanh với bộ chuyển đổi AC 18W của công ty. Thiết bị sạc nhanh của Apple có thể sử dụng bộ chuyển đổi này để tắt 0% đến 50% dung lượng pin trong 30 phút.

Thật không may, Apple đã chọn gửi iPhone SE với bộ chuyển đổi 5W chậm hơn chứ không phải kiểu sạc nhanh. Chủ sở hữu phải gửi thêm tiền để mua phụ kiện này.

AppleIPhones cũng có thể sử dụng sạc không dây, nhưng công ty hiện không bán đế sạc hoặc thảm sạc không dây.

Apple được đồn đại là đã làm việc trên một phiên bản mới của thảm sạc AirPower được công bố trước đó. Hệ thống sạc không dây đã được công bố và sau đó lặng lẽ bị gián đoạn vài tháng sau đó.

Apple đã không cung cấp thông tin về lý do tại sao sản phẩm bị ngừng sử dụng, nhưng tin đồn cho thấy bộ sạc có nhiều vấn đề với quá nhiệt và thậm chí là cháy.