Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Công nghệ tốt nhất năm 2019: Mua hàng yêu thích của chúng tôi, từ Vàng Zomato đến Tai nghe Realme

Trở thành người tiêu dùng cũng giống như một công việc, như một diễn viên hài bị thất sủng một khi nói đúng. Chúng tôi dành hàng giờ đồng hồ để xem xét các lựa chọn theo ý mình, xem xét các tính năng, xem qua các đánh giá – một nền văn hóa mà chúng tôi tại Gadgets 360 đóng góp – và tự hỏi những gì phù hợp nhất cho nhu cầu của chúng tôi. Chắc chắn, nó có vẻ điên rồ, nhưng nó cũng có ý nghĩa. Rốt cuộc, bạn làm việc chăm chỉ để kiếm được số tiền đó. Khi bạn cuộn bên dưới, bạn sẽ thấy rằng một số người trong chúng ta đã không tìm thấy bất cứ thứ gì đáng để chi tiêu cho số tiền kiếm được vào năm 2019. Trong khi đó, hầu hết những người khác tìm thấy niềm vui trong điện thoại mới, máy tính bảng, máy tính xách tay, tai nghe, đăng ký hoặc chơi game bảng điều khiển. Do đó, trong bài viết Công nghệ tốt nhất năm 2019 này, chúng tôi mô tả chi tiết các giao dịch mua yêu thích của chúng tôi từ thế giới công nghệ năm nay.

Abhinav Lal: Vàng Zomato

Tôi sẽ đề cử thuê bao Zomato Gold của tôi là mua hàng công nghệ của tôi trong năm. Bạn có thể nói, Hey Hey, đó không thực sự là công nghệ, phải không?, Và tôi hầu như đồng ý với bạn. Nhưng, này, đó là một ưu đãi cao cấp của một nền tảng công nghệ tiêu dùng và thấy rằng tôi đã gặt hái được nhiều lần lợi ích so với chi phí của nó, tôi đã đề cử nó.

Nếu bạn nhớ lại, Zomato đầu năm nay cũng bắt đầu giao hàng Vàng, làm cho nó có giá trị khá cao đối với tiền miễn là bạn có nhà hàng tham gia trong khu phố của mình. Tôi đã đăng ký 12 tháng cho R. 1, 800, và vì đây là trong lễ kỷ niệm kỷ niệm của Zomato, tôi cũng nhận được năm rupee. 200 hoàn tiền cho các đơn đặt hàng giao hàng, giảm chi phí của nó xuống còn rupi 800. Tôi đã nhận lại rằng trong hai lần ăn tối – và cũng đã sử dụng nó để giao hàng.

Đối với danh sách mong muốn của tôi năm ngoái, nó bao gồm một tai nghe thực tế ảo, nhưng tôi đã không thể thuyết phục bản thân mình để lao vào một đề nghị cấp trung. Có thể năm nay chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự giảm giá khi công nghệ trở nên chủ đạo hơn.

Mua: Vàng Zomato

Aditya Shenoy: Không có gì

Vào đầu năm, tôi đã tìm mua một chiếc Sena 30K cho chuyến đi hàng ngày + cuối tuần của mình. Sau một số nghiên cứu kỹ lưỡng phát hiện ra rằng nó sẽ không thể sống sót sau các cơn gió mùa ở đây. Vì vậy, bỏ kế hoạch chọn một. Đáng ngạc nhiên là tôi đã không mua một sản phẩm công nghệ mới trong năm nay. Tôi đã mua một chiếc Communicator V6 kể từ cái mà tôi đã bị ướt trong những cơn mưa và chìm xuống.

Một đơn vị đứng đầu Android Auto cho xe của tôi vẫn nằm trong danh sách mong muốn của tôi, nhưng tôi nghĩ rằng tôi sẽ tìm kiếm nó vào năm tới.

Mua: Không có gì

Akhil Arora: Không có gì

Đúng như những gì tôi dự đoán hơn 300 ngày trước, danh sách mong muốn công nghệ của tôi trống rỗng cho cả năm 2019. Tất nhiên, tôi đã lừa dối và duyệt qua doanh số như bất kỳ con người yêu thích mặc cả nào, nhưng tôi không bao giờ bị lôi kéo để mua nút mua. Điều đó không có nghĩa là tôi đã không mua bất cứ điều gì. Tôi đã chọn một loạt iRobot Roomba 600 vào đầu năm và một Máy lọc không khí Mi 3 đến cuối năm. Một cái là một món quà, và cái kia là một điều cần thiết – bạn đã thấy dữ liệu chưa?

Nhưng tôi sẽ không nói tôi muốn giới thiệu. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy hút bụi hoặc máy lọc không khí, tôi đã nhận ra rằng tốt nhất nên tránh xa các sản phẩm nhập cảnh.

Roomba rất giỏi dọn dẹp, nhưng nó rất ngu ngốc. Tôi sống trong 3BHK và được cung cấp tần suất tôi phải tương tác với nó trong quá trình dọn dẹp, nó thực sự mở rộng định nghĩa của từ robot Robot. Đối với Xiaomi, nó dường như thực hiện công việc, nhưng tôi không tin tưởng các bài đọc AQI của nó mặc dù nó có một cảm biến mới. Vì vậy, không có màn hình chất lượng không khí riêng biệt, không có cách nào để biết công việc đó tốt như thế nào.

Sản phẩm công nghệ yêu thích của tôi cho năm 2019 thì sao? 404 không tìm thấy. Xin lỗi vì đã lãng phí thời gian của bạn, … một lần nữa.

Mua: Không có gì

Akshay Jadhav: Google Home Mini

Năm nay tôi đã nhận được một thỏa thuận tốt trên Google Home Mini trong Ngày bán hàng tỷ đô lớn trên Flipkart. Nó đã có sẵn cho R. 2, 299. Tôi đã mua nó chỉ để tình cờ nghe nhạc ở nhà. Tuy nhiên, bây giờ bố mẹ tôi nghe danh sách phát cũ của họ cả ngày trên đó và họ yêu thích sự dễ sử dụng của Home Mini với các lệnh thoại. Ngoài ra, thực tế là nó có thể hoạt động như một Loa Bluetooth là một ưu điểm hàng đầu đối với tôi. Nó chắc chắn đã được mua tốt nhất trong năm 2019.

Mua: Google Home Mini

.embed-container {vị trí: tương đối; đệm đáy: 56,25%; Chiều cao: 0; tràn: ẩn; chiều rộng tối đa: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed {vị trí: tuyệt đối; hàng đầu: 0; trái: 0; chiều rộng: 100%; chiều cao: 100%; }

Ali Pardiwala: Amazon Fire TV Dán 4K

Tôi đã thực hiện một số giao dịch mua lớn trong năm nay, nhưng một thiết bị tôi thấy hữu ích hơn bất kỳ thứ gì khác là Amazon Fire TV Dán 4K. Xem xét có bao nhiêu TV tôi đã xem xét trong năm qua, thiết bị này là một công cụ vô giá trong giao dịch của tôi. Và tất nhiên, nó đã giúp tôi có quyền truy cập vào một loạt các chương trình truyền hình, phim và video trên nhiều dịch vụ truyền phát khác nhau lên đến 4K và HDR.

Các Amazon Fire TV Stick 4K là một trong những thiết bị phát trực tuyến tốt nhất bạn có thể mua ngày hôm nay. Đó là R tốt nhất. 5, 999 Tôi đã dành năm nay, và làm cho trải nghiệm xem truyền hình của tôi trở nên thú vị và dễ dàng hơn nhiều.

Mua: Amazon Fire TV Dán 4K

.embed-container {vị trí: tương đối; đệm đáy: 56,25%; Chiều cao: 0; tràn: ẩn; chiều rộng tối đa: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed {vị trí: tuyệt đối; hàng đầu: 0; trái: 0; chiều rộng: 100%; chiều cao: 100%; }

Aman Rashid: iPhone 11 Pro

Tôi là một người đam mê điện thoại thông minh, đó là lý do tại sao tôi thích nâng cấp lên điện thoại thông minh mới mỗi năm. Và đối với nhiều người xung quanh tôi, thật lãng phí tiền để nâng cấp lên một chiếc điện thoại mới mỗi năm, nhưng điều này đã trở thành một phần của một sở thích mà tôi không thể bỏ qua. Vì vậy, mua công nghệ yêu thích của tôi trong năm 2019 là iPhone 11 Pro.

Tóm lại, tôi chưa có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng iPhone. Tôi đã có hai chiếc iPhone trong quá khứ, iPhone 6 và iPhone 7 Thêm. Và với iPhone 11 Pro, tôi đã có chút hoài nghi trước khi mua nó vì những trải nghiệm của tôi với iPhone và giá cắt cổ như hiện tại Apple Điện thoại đi kèm. Nhưng tôi chỉ đơn giản là bị lung lay bởi vẻ ngoài của thiết bị. Không giống như nhiều người ngoài kia, tôi thực sự thích thiết kế ba camera ở phía sau giúp nó nổi bật so với mọi điện thoại khác ngoài kia. Và, khung thép không gỉ mà bạn không thể nhìn thấy trong các flagship từ các nhà sản xuất khác. Hơn nữa, hiệu năng của điện thoại là đỉnh cao, thời lượng pin rất tốt và máy ảnh cũng là một bước tiến so với thế hệ trước.

Nó đã được gần như 3 vài tháng kể từ khi tôi mua iPhone 11 Pro và tôi phải nói rằng tôi thực sự thích trải nghiệm iOS trên thiết bị này. Mong chờ iPhone 12 Pro hay bất cứ điều gì Apple quyết định đặt tên cho nó

Mua: iPhone 11 Pro (256GB)

.embed-container {vị trí: tương đối; đệm đáy: 56,25%; Chiều cao: 0; tràn: ẩn; chiều rộng tối đa: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed {vị trí: tuyệt đối; hàng đầu: 0; trái: 0; chiều rộng: 100%; chiều cao: 100%; }

Gaurav Shukla: LG G7 ThinQ

Mặc dù giá điện thoại thông minh đã tiếp tục tăng lên mỗi năm trôi qua, tôi vẫn chưa tăng ngân sách mà tôi đã đặt cho việc mua điện thoại thông minh của mình nhiều năm trước. Do đó, chỉ với R. 30.000 để dự phòng cho điện thoại thông minh mới của tôi, LG G7 ThinQ đã lọt vào mắt tôi. LG không phải là nhà sản xuất điện thoại thông minh phổ biến nhất xung quanh; thực tế, bạn sẽ khó tìm được chủ sở hữu điện thoại thông minh LG trong những ngày này. Nhưng, theo tôi, các flagship của công ty thường là một số điện thoại đáng tiền nhất xung quanh nếu bạn ổn trong vài tháng sau khi điện thoại ra mắt ở Ấn Độ và không muốn mua một thương hiệu điện thoại thông minh Trung Quốc .

Được mua vào đầu năm nay, LG G7 vẫn chưa làm tôi thất vọng. Điện thoại gói một số thông số kỹ thuật ấn tượng cho một điện thoại thông minh cũ và rất dễ dàng kéo dài thêm một năm nữa. Đã nói rằng tôi ghét màn hình lớn nhưng thật đáng buồn đó là một thực tế của thị trường điện thoại thông minh Android ngay bây giờ và máy ảnh của điện thoại không phải là tuyệt vời.

Với bóng đèn thông minh Mi LED 10W là sản phẩm mua công nghệ duy nhất khác của tôi, có rất ít sự cạnh tranh cho LG G7 ThinQ cho việc mua công nghệ yêu thích của tôi trong năm nay.

Mua: LG G7 ThinQ

Harpreet Singh: iPhone XR

Tôi đã không chi nhiều tiền cho các sản phẩm công nghệ trong năm nay, tôi sẽ kết thúc năm 2019 với rất nhiều điều còn lại trong danh sách mong muốn của tôi. Nhưng tôi đã nâng cấp điện thoại thông minh của mình trong năm nay. Tôi đã chuyển từ iPhone 7 Cộng với iPhone XR, sau khi phát hiện ra một thỏa thuận trực tuyến.

Nó có vẻ như một nâng cấp tốt cho tôi. Tôi thích thời lượng pin trên iPhone XR, nhưng tôi bỏ lỡ nút home vật lý và Touch ID. Tôi thích thực tế là nó có hỗ trợ cho eSIM như một kết nối thứ cấp mặc dù tôi không thực sự cần nó. Mặc dù tôi rất thích máy ảnh, không có gì giống Pixel nhưng vì tôi chỉ chụp ảnh cho Instagram và Snapchat, nó hoàn thành công việc.

Mua: iPhone XR

.embed-container {vị trí: tương đối; đệm đáy: 56,25%; Chiều cao: 0; tràn: ẩn; chiều rộng tối đa: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed {vị trí: tuyệt đối; hàng đầu: 0; trái: 0; chiều rộng: 100%; chiều cao: 100%; }

Jagmeet Singh: Microsoft Surface Go

Tôi thường làm một số công việc trong khi đi lại. Kiểm tra email mới hoặc trả lời chúng khi đang di chuyển là khá khả thi thông qua điện thoại thông minh. Nhưng tôi thường dành thời gian đi lại để viết các phần tính năng mới hoặc phiên âm các cuộc phỏng vấn gần đây rằng cả một máy tính nhỏ gọn giống như PC. Tôi mang theo máy tính xách tay công việc của mình, nhưng trong quá khứ gần đây, tôi đã nhận thấy sự cần thiết của một thiết bị thậm chí nhỏ hơn mà tôi có thể mang theo bên mình ở hầu hết các nơi. Tôi tìm thấy iPad như một giải pháp sớm. Tuy nhiên, cuối cùng tôi đã mua Microsoft Surface Go.

Vì Surface Go cung cấp cho tôi đầy đủ Windows Trải nghiệm, tôi không thể chỉ mở các ứng dụng giới hạn cho iOS (đọc iPadOS) mà còn truy cập tất cả các gói phần mềm chính mà tôi từng có trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Thiết kế di động của Surface Go cũng giúp nó trở thành một cỗ máy dễ mang theo và bàn phím tùy chọn tăng thêm năng suất. Tương tự như vậy, trải nghiệm màn hình cảm ứng trên thiết bị cũng ngang với iPhone của tôi. Điều duy nhất thiếu ở đây là thời lượng pin bị cạn kiệt trong năm sáu giờ sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, có một cổng USB Type-C hỗ trợ Power Delivery (PD). Vì vậy, tôi sử dụng một ngân hàng năng lượng tương thích để sạc khi đang di chuyển.

Mua: Microsoft Surface Go

.embed-container {vị trí: tương đối; đệm đáy: 56,25%; Chiều cao: 0; tràn: ẩn; chiều rộng tối đa: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed {vị trí: tuyệt đối; hàng đầu: 0; trái: 0; chiều rộng: 100%; chiều cao: 100%; }

Jamshed Avari: iPad Pro

Sau khi tự hứa với bản thân rằng tôi sẽ không mua bất cứ thứ gì không cần thiết trong năm nay, tôi tình cờ thấy một thỏa thuận tốt đến mức nực cười trên một chiếc iPad Pro thế hệ cũ mà tôi đơn giản không thể bỏ qua. Tôi thực sự cần nó? Không có gì. Đó có phải là một sự thúc đẩy tốt mua? Chắc chắn rồi! IPad trước đây của tôi không còn nhận được các bản cập nhật iOS, tôi có thể chơi các trò chơi cao cấp và màn hình khổng lồ thật tuyệt vời. Bạn có thể có một trang A4 có kích thước đầy đủ, rất phù hợp để đọc và đặc biệt là cho bản nhạc. Các ứng dụng sáng tạo như Synth One thực sự cảm thấy được chuyển đổi trên màn hình lớn hơn và loa âm thanh nổi cũng là một sự mặc khải. Hơn nữa, nó nhẹ đến nỗi tôi có thể mang nó đi bất cứ đâu. Bây giờ để tìm một thỏa thuận tốt như nhau trên nắp bàn phím …

Mua: 12.9-Trong iPad Pro (Thế hệ 2)

.embed-container {vị trí: tương đối; đệm đáy: 56,25%; Chiều cao: 0; tràn: ẩn; chiều rộng tối đa: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed {vị trí: tuyệt đối; hàng đầu: 0; trái: 0; chiều rộng: 100%; chiều cao: 100%; }

Nadeem Sarwar: Ngân hàng không dây Samsung

Năm 2019 là năm tôi lột xác nhiều nhất khi mua đồ công nghệ. Tôi đã có cho mình màn hình chơi game Acer KG241QP cung cấp tốc độ làm mới 144Hz và thời gian phản hồi 1ms với mức giảm giá ngọt ngào trên Amazon. Tôi cũng đã đốt thu nhập của mình trên bàn phím cơ Redgear MK881 Invador với các công tắc Kailh Blue, và tất nhiên, hiệu ứng ánh sáng RGB. Nhưng mua công nghệ yêu thích của tôi trong năm là Samsung Wireless Powerbank (EB-U1200CPNGIN).

Đây không phải là ngân hàng năng lượng trung bình, khối của bạn. Ngoài cổng USB Type-A và cổng USB Type-C, nó còn có một miếng sạc không dây được chứng nhận Qi hình tròn hỗ trợ công nghệ sạc nhanh không dây trong nhà. Nó cho phép tôi sạc đồng thời điện thoại và thiết bị đeo được (hoặc điện thoại tương thích sạc không dây khác, đó là Pixel 3 trong trường hợp của tôi). Pin 10.000mAh đủ để làm tăng tốc độ của pin điện thoại và chất lượng xây dựng cũng là đỉnh cao. Nó có giá cao hơn các ngân hàng điện đối thủ 10.000ah, nhưng tính linh hoạt mà nó mang lại là không thể so sánh được.

Mua: Samsung Wireless Power 10000mAh

Bohhakar Thakur: Amazon Fire TV Gậy

Amazon Fire TV Stick là mua hàng yêu thích của tôi trong năm nay, mặc dù tôi không thực sự mua nó. Nó đi kèm với TV Samsung mà tôi đã mua (không phải TV thông minh). Nó đã thay đổi trải nghiệm xem TV của tôi cho tốt. Với giao diện người dùng sạch của Fire TV Stick và điều khiển từ xa bằng giọng nói, tôi không có nhiều phàn nàn về thiết bị.

Cái này không hỗ trợ video 4K, nhưng tôi không hiểu gì về nó vì chi phí cho lượng dữ liệu sẽ cần nếu tôi tăng chất lượng video lên nhiều.

Mua: Amazon Fire TV Gậy

.embed-container {vị trí: tương đối; đệm đáy: 56,25%; Chiều cao: 0; tràn: ẩn; chiều rộng tối đa: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed {vị trí: tuyệt đối; hàng đầu: 0; trái: 0; chiều rộng: 100%; chiều cao: 100%; }

Roydon Cerejo: iPhone XR, Fire TV Stick và PS4 Pro

Tôi có thể đã phát điên một chút trong năm nay với mua hàng công nghệ của tôi. Chiếc đầu tiên của tôi là iPhone XR trở lại vào tháng 4, khi các ưu đãi giảm giá và hoàn tiền lớn bắt đầu. Một thiết bị tuyệt vời với thời lượng pin hơn một ngày thậm chí là đối thủ của iPhone XS. Thêm vào đó, thực tế là nó đã có sẵn ở Ấn Độ với mức giá hiệu quả thậm chí còn thấp hơn so với những gì nó được bán ở Mỹ, khiến nó trở nên không có trí tuệ.

Mua công nghệ tốt thứ hai của tôi là Amazon Fire TV Dán 4K. Lý do nó lọt vào danh sách này là vì tôi đã tìm được một trong suốt đợt giảm giá Thứ Sáu Đen năm nay, chỉ với 25 đô la! (khoảng R. 1, 800). Nó cũng nhanh hơn rất nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn, hỗ trợ Wi-Fi nhanh hơn và tất nhiên, có thể phát trực tuyến 4K.

Mua công nghệ lớn cuối cùng của tôi trong năm nay là Sony PlayStation 4 Chuyên nghiệp. Vâng, tôi biết rằng PlayStation 5 (PS5) sẽ ra mắt vào khoảng thời gian này, vào năm tới, nhưng giống như mọi thế hệ console mới, tiềm năng thực sự của nó có lẽ sẽ chỉ được nhận ra cho đến vài năm trong vòng đời của giao diện điều khiển. Đến lúc đó, chúng tôi cũng sẽ có các phiên bản mới hơn có thể khắc phục mọi sự cố mọc răng của các mô hình khởi chạy, có thể là mô hình Pro và quan trọng nhất là giá cả phải chăng hơn vào thời điểm đó.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn đang muốn mua PS4 Pro, hãy nhớ rằng gói chính thức duy nhất có bảo hành ở Ấn Độ là gói có bộ điều khiển bổ sung. Tất cả các gói khác trên Amazon và Flipkart của Pro bao gồm các trò chơi miễn phí, là hàng nhập khẩu trực tiếp và không có bảo hành hợp lệ của Ấn Độ.

Mua: iPhone XR, Amazon Fire TV Dán 4K hoặc PS4 Pro

.embed-container {vị trí: tương đối; đệm đáy: 56,25%; Chiều cao: 0; tràn: ẩn; chiều rộng tối đa: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed {vị trí: tuyệt đối; hàng đầu: 0; trái: 0; chiều rộng: 100%; chiều cao: 100%; }

Sumit Garg: Không có gì

Tôi đã chi rất nhiều tiền trong năm nay. Mua lớn nhất của tôi phải là một chiếc xe mới, nhưng tôi đã thực hiện một mua công nghệ cho chính mình? Ồ không. Có, tôi đã mua hai chiếc Redmi 8A smartphones, nhưng đó là những món quà cho các thành viên gia đình tôi. Ngoài ra, cá nhân tôi đã không tìm thấy bất cứ điều gì làm tôi ngạc nhiên về công nghệ trong năm nay và vì điều đó tôi đã không thực hiện bất kỳ giao dịch mua công nghệ nào trong năm nay.

Mua: Không có gì

TASneem Akolawala: Amazon Tiếng vọng

Tôi đã không thực hiện bất kỳ mua công nghệ lớn trong năm nay, không có gì làm cho một đề cập xứng đáng. Mặc dù, tôi đã làm một chút Amazon Echo mua trong tháng một cho ngôi nhà. Nó được chứng minh là khá tiện dụng, đặc biệt là để khơi dậy sự tò mò ngày càng tăng của con tôi. Đối với những người không biết, loạt loa thông minh Echo từ Amazon đi kèm với trợ lý giọng nói Alexa tích hợp. Nó cho phép bạn đặt câu hỏi, yêu cầu bài hát, yêu cầu công thức nấu ăn và đặt lời nhắc – và trả lời bằng câu trả lời dựa trên giọng nói. Tôi muốn giới thiệu nó như là một bổ sung tốt đẹp cho không gian giải trí gia đình của bạn. Tôi đã mua Echo thế hệ thứ hai, nhưng bây giờ sẽ rất lý tưởng để mua loa thế hệ thứ ba. Amazon cung cấp một loạt loa Echo ở các hình thức và chức năng khác nhau.

Mua: Amazon Tiếng vọng

.embed-container {vị trí: tương đối; đệm đáy: 56,25%; Chiều cao: 0; tràn: ẩn; chiều rộng tối đa: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed {vị trí: tuyệt đối; hàng đầu: 0; trái: 0; chiều rộng: 100%; chiều cao: 100%; }

Yousuf Jawed: Tai nghe Realme 2

Sau khi sử dụng đạn không dây OnePlus được một năm, sau đó trở lại công nghệ cũ như tai nghe có dây là điều khó khăn nhưng tôi đã đưa ra lựa chọn ngay bây giờ và đó là Realme Buds 2. Những tai nghe Realme này tốt về chất lượng âm thanh trong khung giá. Cáp bện làm cho bạn tin rằng nó mạnh hơn và thực tế không bị rối. Chiều dài của dây rất hào phóng, và nó đi kèm với một chiếc kẹp cao su. Tôi cũng đánh giá cao các trình điều khiển và các phòng họ được đặt, được thiết kế lại để cho chất lượng âm thanh tốt hơn. Tính năng chụp từ tính của chồi rất tiện dụng. Vì vậy, yeah, đây là mua công nghệ của tôi trong năm.

  • Điện thoại thông minh tốt nhất năm 2019 – Điểm đánh giá cao nhất trong năm
  • Tai nghe và Tai nghe tốt nhất năm 2019
  • Đây là 8 Các sản phẩm công nghệ phổ biến đã ngừng hoạt động vào năm 2019
  • Tiện ích podcast phổ biến nhất 360 năm 2019
  • Những kỷ niệm Internet hay nhất năm 2019
  • Sản phẩm âm thanh và video tốt nhất năm 2019: TV, Loa, Soundbars và hơn thế nữa

Mua: Tai nghe realme 2 trong tai Có dây với mic

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.