Cổng thông minh Leviton mới hỗ trợ WiFi và giữ ngón tay của bạn bên ngoài

Leviton có một khóa thông minh WiFi mới trong phạm vi Decora và trí thông minh không bao giờ ngừng có thể điều khiển từ xa thông qua một ứng dụng hoặc loa thông minh. Được đặt tên là Decora Smart Wi-Fi Tamper-Anti-Outlet, cái tên cũng gợi ý rằng nó cũng có một hệ thống bảo mật ngăn chặn các cổng từ các vật thể lạ.

Leviton đã cài đặt các cửa chớp nhỏ ở cả hai giám đốc, chúng chỉ di chuyển tách rời khi cắm một phích cắm thông thường. Mặt khác, nó ngăn các ngón tay lừa đảo trò chuyện trong dĩa, đồ chơi hoặc những thứ khác có thể dẫn đến điện giật.

Nó có thể làm cho Chìa khóa trang trí thông minh mới lý tưởng cho phòng trẻ em, trên thực tế, chúng có thể được sử dụng để điều khiển ánh sáng ban đêm hoặc đèn. Chỉ một trong hai đầu ra có thể được điều khiển từ xa, vì ổ cắm trên cùng hoạt động với ứng dụng My Leviton trong khi cổng dưới chỉ là một cổng thông thường. Ngoài ra còn có một nút trên bảng điều khiển phía trước có thể tự bật hoặc tắt ổ cắm thông minh.

Cổng thông minh Leviton mới hỗ trợ WiFi và giữ ngón tay của bạn bên ngoài 1

Sử dụng ứng dụng, có rất nhiều cấu hình có thể. Tất nhiên, bạn có thể tự kiểm soát ổ cắm hoặc kết nối nó với Google Assistant hoặc là Amazon Thiết bị hỗ trợ Alexa. Điều này cho phép điều khiển bằng giọng nói đối với mọi thứ được kết nối.

Tuy nhiên, cũng có hỗ trợ lập lịch trình, bao gồm bật hoặc tắt cổng vào lúc bình minh hoặc hoàng hôn. Tự động tắt có nghĩa là mọi thứ được kết nối có thể được tắt sau một khoảng thời gian định trước, có thể hữu ích cho quạt hoặc máy sưởi. Cuối cùng, các cảnh có thể được tạo bằng các thiết bị WiFi thông minh khác của Decora, để một lệnh phát một số mục cùng một lúc.

Đèn LED trên bảng điều khiển phía trước cũng có thể được cấu hình bởi người dùng. Nó chỉ đơn giản là có thể duy trì ánh sáng để dễ dàng xác định vị trí lối ra trong bóng tối – dễ dàng nếu đằng sau một món đồ nội thất hoặc dưới bàn làm việc – hoặc có thể tắt hoàn toàn nếu sử dụng cổng trong phòng ngủ. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để hiển thị trạng thái tải hiện tại của mọi thứ được cắm vào ổ cắm.

Không có trung tâm, một dock kết nối trực tiếp với bộ định tuyến và Leviton nói rằng, ngay cả khi kết nối internet bị hỏng, bảng chấm công sẽ tiếp tục hoạt động. Hiện tại, nó được vận chuyển màu trắng để phù hợp với các cổng ngoại tuyến của công ty – mặc dù Leviton cũng sẽ cung cấp bộ dụng cụ thay đổi màu Light Almond, Ivory, Black, Brown và Grey – với giá 49,99 đô la.