Công thức Thổ Nhĩ Kỳ 1Các phản ứng trên mạng xã hội đối với việc thêm

Công thức thay thế GP Canada của Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 6 1 Việc bổ sung mùa giải 2021 vào lịch đã được chào đón nhiệt tình trên mạng xã hội. Ở nội dung này, Công thức 1 của Thổ Nhĩ Kỳ 1 Chúng tôi đã tổng hợp các phản ứng từ phương tiện truyền thông xã hội đối với tin tức về việc thêm nó vào lịch.

Thổ Nhĩ Kỳ, đầy đủ 9 Vào tháng 11 năm ngoái, sau một năm dài gián đoạn, Công thức 1 đã tổ chức sự kiện. Cuộc đua, trong đó Hamilton giành chức vô địch, là bối cảnh của nhiều dấu ấn lịch sử. 1 Những người hâm mộ đua xe Thổ Nhĩ Kỳ, những người không thể có đủ sự phấn khích của họ, đến năm 2021 dương lịch Tuy nhiên, thật đáng thất vọng khi nước ta không có trong lịch đã công bố.

Mặc dù Thổ Nhĩ Kỳ ngay từ đầu đã không được đưa vào lịch, nhưng người ta đã nói về việc nước này có thể thay thế một trong những chặng đua đã bị hủy trong một thời gian. Công thức sau những tin đồn dài 1 quản lý, cuối cùng Công viên liên thành phố Istanbul Công thức 1 Anh ấy đã thông báo rằng Mùa giải 2021 đã được đưa vào lịch của nó.

của mùa giải 7. Cuộc đua sẽ được tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ:

Công viên liên thành phố Istanbulsẽ được tổ chức vào tháng 6 tới của GP Canada Nó đã được đưa vào lịch sau khi nó bị hủy bỏ do các hạn chế liên tục trong nước và quy tắc cách ly 14 ngày bắt buộc. Vì vậy, mùa 7. cuộc đua của bạn 11-13 tháng 6 năm 2021 Nó đã được quyết định rằng nó sẽ được tổ chức ở đất nước của chúng tôi.

Tin tức này là về Công thức ở đất nước của chúng tôi. 1 Trong khi nó được chào đón nhiệt tình bởi những người hâm mộ của nó, nhiều người yêu thích cuộc đua đã lên phương tiện truyền thông xã hội. Kết quả của sự chia sẻ “” nhãn TwitterNó đã trở thành một trong những mục của chương trình nghị sự.

Ở nội dung này, chúng tôi là Công thức 1 của Thổ Nhĩ Kỳ. 1 được thêm vào lịch Phản ứng đầu tiên từ mạng xã hội chúng tôi đã xích lại gần nhau. Dưới đây là một số bài đăng trên mạng xã hội:

Tin tức được chào đón nhiệt tình trên mạng xã hội:

3

Twitter người hài hước của họ đã không đứng yên một lần nữa:

Người ta thấy người Thổ Nhĩ Kỳ thua cuộc thăm dò ở đâu?

Chúng tôi là lưới:

Lỗi mong đợi:

‘Chào mừng, bạn đến từ đâu?’

Tai nạn Webber – Vettel, một trong những sự kiện đáng nhớ nhất của giải Turkish GP 2010:

Những bài viết liên quan

Back to top button