Công ty chấm điểm cải thiện cuộc sống của những người khiếm thị

Công ty chấm điểm cải thiện cuộc sống của những người khiếm thị 1

Công ty chấm điểm cải thiện cuộc sống của những người khiếm thị 2Công ty Dot là một trong những công ty thú vị nhất mà chúng tôi đã xem xét trong CES 2020 và chúng tôi đã liệt kê nó là một trong những người nhận giải thưởng Best of CES của Ubergizmo vì công nghệ của họ có thể cải thiện đáng kể cuộc sống của những người khiếm thị.

Kết hợp chấm thiết kế các thiết bị khác nhau mà người mù có thể sử dụng vì tất cả đều có tính năng Chữ nổi, hệ thống chữ viết xúc giác được sử dụng bởi những người có thị lực kém. Nó bao gồm những chấm nhỏ được nâng lên mà một người được đào tạo có thể đọc được bằng cách sử dụng phản hồi xúc giác.

Công ty chấm đã xây dựng các thiết bị như smartwatch, máy tính bảng và thậm chí cả các thiết bị có kích thước máy tính xách tay mà mọi người có thể thay thế tương đương với màn hình hiển thị.

Nó rất dễ hình dung Đồng hồ chấm có thể thay thế cho một chiếc smartwatch truyền thống, nhưng Chấm nhỏ có thể khó nắm bắt hơn nếu bạn không có kinh nghiệm về chữ nổi.

Công ty chấm điểm cải thiện cuộc sống của những người khiếm thị 3

Dot Mini có chức năng tương tự như một Amazon Kindle. Nó có thể xử lý nội dung dựa trên văn bản, được hiển thị trên màn hình chữ nổi và cũng có thể phát nội dung âm thanh.

Tải nội dung vào bộ nhớ trong Dot Mini 16GB có thể xảy ra qua WiFi hoặc đơn giản là sử dụng thẻ nhớ microSD. Có một 3Kết nối âm thanh .5mm cho tai nghe là tốt. Hàng trăm ngàn cuốn sách có sẵn, vì vậy tất cả các loại nội dung có thể được tìm thấy.

Công ty chấm điểm cải thiện cuộc sống của những người khiếm thị 4

Chấm nhỏ

Có thể sử dụng Dot Mini để duyệt các trang web cũng khá tuyệt vời. Trải nghiệm rất khác với trình duyệt trực quan, nhưng thiết bị có thể tải và đọc các trang web. Cuối cùng, thiết bị có thể trả lời các lệnh thoại, một tính năng có thể tiết kiệm thời gian lớn cho các tác vụ và câu hỏi phổ biến.

Các thiết bị này dựa trên một khối chung: dấu chấm. Bạn có thể nghĩ nó tương đương với một pixel pixel cho màn hình màu.

Nó có thể lập trình được: mọi dấu chấm có thể được nâng lên và hạ xuống, và làm cho nó trở nên nhỏ và mỏng là yếu tố hỗ trợ cho tất cả các thiết bị liên quan.

Dot cũng làm việc với các công ty hoặc cơ quan bên thứ 3 để đưa ngôn ngữ chữ nổi có thể lập trình và tương tác vào các biển báo công cộng hoặc bất kỳ nơi nào khác mà chúng ta thường có văn bản.

Tổ chức Y tế Thế giới ước tính có 285 triệu người trên toàn thế giới bị khiếm thị và 246 triệu người có thị lực kém.

Tại CES 2020, Dot Incorpination là một phần của Seoul Pavilion, trong trung tâm hội nghị Las Vegas Sands, HallG # 51223.

Nộp vào. Đọc thêm về ,, và.