Công ty game Razer ra mắt máy bán hàng mặt nạ tại Singapore

Nhà sản xuất trò chơi Razer có kế hoạch mở mặt nạ nhân tạo của mình tại Singapore thông qua một mạng lưới máy tự phục vụ toàn quốc nên được sử dụng cho công chúng.

Vì công ty đã sẵn sàng để có được một khóa ở Singapore 1 Ông nói rằng cho đến tháng 6, ông sẽ triển khai 20 máy xung quanh khu kinh doanh tại trung tâm bất động sản Frasers và trung tâm hợp tác JustCo.

Nổi tiếng với các thiết bị chơi game như máy chơi game và bàn phím, Razer là một trong số các công ty đã thay đổi hoặc lắp đặt dây chuyền nhà máy mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm y tế trong đợt bùng phát COVID-19.

Công ty được cho là đã hợp tác với một nhà sản xuất nhựa nhạy cảm Sunningdale Tech để nhanh chóng tăng công suất sản xuất mặt nạ phẫu thuật lên 10 triệu mỗi tháng sau khi thiết lập dây chuyền sản xuất tại Singapore vào tháng Tư.

Singapore, nơi lưu trữ kho mặt nạ quốc gia, đã phải mở cửa cho công chúng vào tháng trước và phân phối mặt nạ tái sử dụng.

Các nhà chức trách đang tìm kiếm nguồn cung cấp mới cho mặt nạ và mở rộng khả năng sản xuất tại địa phương giữa nạn đói toàn cầu về thiết bị bảo vệ y tế.

“Razer sẽ tiếp tục hỗ trợ Singapore tự túc như một quốc gia”, CEO Min-Liang Tan của Razer nói. Nói.

Razer sẽ cung cấp năm triệu mặt nạ khởi động miễn phí cho công dân và cư dân từ 16 tuổi trở lên và có thể được mua sau đó.

Công ty sẽ cung cấp mặt nạ với ứng dụng ví di động Razer Pay.

© Thomson Reuters 2020