Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Công ty giới thiệu máy chạy bộ để sử dụng với thực tế ảo tại nhà

Nhà sản xuất máy chạy bộ đa hướng Virtuix được biết đến với việc tạo ra các máy chạy bộ thực tế ảo cho các trò chơi điện tử, giờ đây, thương hiệu đã công bố màn ra mắt mới của mình tại Omni One🇧🇷 Thiết bị mới của công ty một được chế tạo với thiết kế nhẹ hơn và nhỏ gọn hơn, được phát triển hoàn toàn cho mục đích giải trí gia đình.

Những tấm thảm này được sử dụng để đọc chuyển động của người chơi trong cuộc sống thực và chuyển những chuyển động đó thành trò chơi. Mô hình công ty cũ, Omni Pro đã cho người dùng cơ hội đi bộ và chạy xung quanh thiết bị. Mô hình này có một sistema để giữ người dùng một cách chắc chắn trên máy chạy bộ, để khi người chơi bắt đầu đi bộ, họ không bị tuột khỏi thiết bị.

Bây giờ công ty giới thiệu mô hình mới với sistema cập nhật bảo mật, đưa ra một tự do di chuyển nhiều hơn cho người dùng🇧🇷

“So với Omni Pro, Omni One không còn vòng hỗ trợ nữa. Do đó, nó mang lại cho người dùng sự tự do di chuyển không bị hạn chế, bao gồm cúi người, cúi người, rút ​​lui và thậm chí là nhảy. Về cơ bản, bạn trở thành một với máy. “

– Jan Goetgeluk, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Virtuix nói với TweakTown

Tín dụng: Virtux

Sự cải tiến này là do hình dạng cánh tay mới mà công ty đang sử dụng trên máy chạy bộ. CÁC Omni One chỉ đến với 1 cánh tay sẽ được gắn vào người dùng thông qua áo vest, một bước tiến so với Omni Prođi kèm với 3 cánh tay ôm người chơi qua đai leo núi.

Ngoài việc cho phép tính di động cao hơn, sistema bắt giữ người chơi cũng sẽ cung cấp cho khả năng người dùng di chuyển trong 360ºvì cánh tay sẽ đi theo người chơi về các phía mà anh ta quay.

Thị trường máy chạy bộ thực tế ảo đang bùng nổ gần đây và Virtuix đặt cược rằng sản phẩm mới của họ sẽ giúp thị trường nhiều hơn nữa.

“Với sự thành công của chúng tôi ở thị trường nước ngoài, chúng tôi có vị trí độc nhất để mang trải nghiệm VR toàn thân phổ biến của chúng tôi đến hàng triệu ngôi nhà trên khắp thế giới.”

– Jan Goetgeluk nói.

Công ty sẽ tung ra hai mô hình bán hàng cho Omni Onecái đầu tiên sẽ dành cho người tiêu dùng gia đình và cái thứ hai dành cho các nhà phát triển.

Mang đến một bộ thực tế ảo hoàn chỉnh, Omni One mang theo chiếu a Tai nghe VR Trong cái hộp. Phiên bản này là phiên bản sẽ được bán cho người dùng cuối, sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2021 và sẽ có giá $ 1995 (R $ 11.150 quy đổi trực tiếp) và sẽ có một lựa chọn tài chính cho $ 55 (R $ 300) mỗi tháng.

Virtuix sẽ bán phiên bản dành cho nhà phát triển không có tai nghe và sẽ có giá $ 995 (R $ 5.500).

Công ty đảm bảo rằng hiện tại 30 trò chơi được hỗ trợ Công nghệ.

Nguồn: The Verge, Tweaktown, Adrenaline

🇧🇷