Công ty này đã chế tạo một chiếc chuông cửa không cảm ứng cho Kỷ nguyên COVID-19

báo động chuông cửa video không cảm ứng.com

Do sự gia tăng của đại dịch COVID-19, việc chạm vào tài sản công cộng đã trở thành một hành vi nguy hiểm. Do đó, chúng tôi đã thấy các ngân hàng phát triển tính năng rút tiền mặt không cần chạm trong máy ATM. Tuy nhiên, nếu bạn là người có nhiều khách, có thể là người giao hàng hoặc người bán hàng tại địa phương, thì chuông cửa của bạn cũng thuộc loại tài sản công cộng. Vì vậy, để giảm thiểu tiếp xúc với người khác và theo dõi ngưỡng cửa nhà bạn một cách dễ dàng, Alarm.com đã đưa ra một giải pháp – Chuông cửa có hình không cảm ứng.

Công ty giải pháp an ninh của Mỹ, Alarm.com, hiện đã tung ra một hệ thống giám sát video độc đáo, hoạt động như một chiếc chuông cửa không chạm và một hệ thống an ninh gia đình. Theo tuyên bố của công ty, đây là “Chuông cửa video có sẵn trên thị trường đầu tiên đổ chuông mà không yêu cầu bất kỳ liên hệ nào”. Động cơ chính của họ là “Giảm thiểu rủi ro sức khỏe cộng đồng và làm cho việc thăm khám và giao hàng tại nhà an toàn hơn cho tất cả mọi người”.

báo động chuông cửa video không cảm ứng.com

Đến với Chuông cửa có hình không cảm ứng, thiết bị có dạng mô-đun nhỏ gọn với ống kính góc rộng 1080p cung cấp chế độ xem thẳng đứng 150 độ của (các) khách truy cập. Camera này cũng được trang bị tầm nhìn ban đêm hồng ngoại để phát hiện khách truy cập (hoặc kẻ đột nhập) vào ban đêm. Và, cùng với mô-đun này, công ty cũng đang bán một tấm thảm chùi chân thông báo cho khách truy cập phải đứng ở đâu để bấm chuông cửa không cảm ứng.

báo động chuông cửa video không cảm ứng.com

Bây giờ, sau khi cài đặt Chuông cửa có hình không cảm ứng, khi thiết bị phát hiện có khách đến thăm nhà bạn, nó phát âm thanh trên hệ thống an ninh gia đình của bạn, gửi cảnh báo đến điện thoại thông minh của bạn và bắt đầu quay video clip. Vì vậy, ngay cả khi không có liên hệ, bạn có thể nhìn thấy và nói chuyện với (những) khách truy cập của mình thông qua thiết bị ngay trên điện thoại thông minh của bạn.

Hơn nữa, Chuông cửa có hình không chạm còn được hỗ trợ bởi các thành phần an ninh gia đình khác của công ty. Vì vậy, bạn có thể kết nối các thành phần được hỗ trợ khác để làm cho chúng hoạt động hài hòa trong việc cung cấp cho bạn sự bảo mật tốt nhất trong tầm tay của bạn.

Giờ đây, sản phẩm đã có mặt tại các thị trường Mỹ thông qua các đối tác lắp đặt của Alarm.com. Mặc dù công ty không tiết lộ giá thực tế của toàn bộ hệ thống, nhưng đại diện công ty cho biết bản thân chiếc chuông cửa có giá dưới 200 USD (~ 14.650 Rs).