Công ty này đặt mục tiêu bắt đầu đua xe bay vào cuối năm 2020

Tất cả chúng ta đều thích sự phấn khích, đặc biệt là khi nói đến ô tô. Tuy nhiên, khi nói đến đua xe bay, chúng ta không thể cảm thấy hạnh phúc hơn về nó. Vâng, các nhà sản xuất ô tô điện, Alauda, ​​tin rằng đua xe bay có thể là sự kiện đua xe lớn tiếp theo trên thế giới, và công ty có kế hoạch sắp xếp sự kiện này vào cuối năm 2020.

Chúng ta đều đã nghe nói về các công ty như Uber, Rolls-Royce và Volvo làm việc về các khái niệm xe hơi bay. Tuy nhiên, mỗi công ty này đang cố gắng chế tạo ô tô bay để vận chuyển. ngay bây giờ, Alauda là một công ty cố gắng làm cho một chiếc xe đua bay, không giống như taxi bay. Công ty đã tiết lộ nguyên mẫu Airspeeder đầu tiên của mình vào tháng 7 năm 2019, và bây giờ công ty đang thử nghiệm một chiếc Airspeeder MK4 mới có thể được sử dụng trong các cuộc đua trong tương lai.

Tốc độ 2

Giờ đây, Airspeeders là những phương tiện eVTOL (cất cánh và hạ cánh thẳng đứng) lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng, có thể đạt tốc độ tối đa 150 dặm / giờ (~ 240 km / h). Những chiếc xe này nặng khoảng 500 pounds (~ 226 kg), và những chiếc xe này có được sức mạnh từ bốn động cơ 24 kW.

Giờ đây, Alauda đã sẵn sàng thử nghiệm các phương tiện với các phi công chuyên nghiệp của Không quân Hoa Kỳ khi họ dự định bay Airspeeder MK4 ở sa mạc Adelaide, Úc. Mặc dù các xét nghiệm hiện đang chờ xử lý do đại dịch virus Corona.

Tuy nhiên, công ty đặt mục tiêu bắt đầu các cuộc đua vào cuối năm nay và tin rằng các cuộc đua Airspeeder sẽ trở thành một sự kiện lớn trong môn thể thao đua xe trong tương lai thu hút nhiều người đam mê môn thể thao đua xe. Trong các cuộc đua, Công ty sẽ cung cấp cho các đội với Airspeeders và sẽ có thể thực hiện các điều chỉnh và điều chỉnh cần thiết Để phù hợp với nhu cầu của họ.

Xe tốc độ Nó sẽ có công nghệ AR tích hợp trong buồng lái để giúp phi công điều hướng và điều khiển xe dễ dàng. Họ cũng sẽ có công nghệ LiDAR bên ngoài các phương tiện giúp họ tách rời nhau để tránh tai nạn trong các cuộc đua. Ngoài ra, vì Airspeeders là điện, công ty tin rằng các điểm dừng sẽ có thời gian ngắn.

Tốc độ 1

Bây giờ, ngay khi các cuộc đua bắt đầu, các sự kiện sẽ có sẵn để phát sóng trên toàn cầu, trong khi một số VIP sẽ có cơ hội thử trực tiếp các cuộc đua. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho một số hành động đua xe trên không vì tương lai là ở đây.