Công ty Nhật tạo cổng kết nối USB-C tốc độ cao chống nước, chống bụi


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Công ty Nhật tạo cổng kết nối USB-C tốc độ cao chống nước, chống bụi

công ty nhật bản Minebea Mitsumi đã công bố trong tuần này một trình kết nối mới USB-C tương thích với công nghệ tiếng sét 3 kết nối tốc độ cao và đảm bảo hơn nữa chống nước và bụivới giấy chứng nhận chính thức IP68🇧🇷

Điều này có nghĩa là kết nối không thấm nước và chống bụi. Theo nhà sản xuất, các đầu nối sê-ri mới của nó CAM-L41 có thể chìm trong tối đa 30 phút, ở độ sâu lên tới 1🇧🇷5 xe điện ngầm. Và điều thú vị nhất ở nó không chỉ là định dạng USB-C hiện đại của đầu nối mà còn là một sản phẩm hiệu suất cao, tương thích với Thunderbolt 3🇧🇷 Chuẩn cho phép truyền dữ liệu với tốc độ cao lên đến 40Gbpsngoài việc cung cấp thêm năng lượng cho thành phần.

Tính mới thu hút sự chú ý bởi vì chính các đầu nối, thường có các bộ phận điện tử lộ ra ngoài, có xu hướng là vấn đề lớn nhất đối với các nhà sản xuất khi tạo ra các sản phẩm chống thấm nước. Ví dụ, nhiều nhà sản xuất điện thoại di động chọn đặt “mũ” và vỏ để bảo vệ các kết nối này. Giải pháp của MinebeaMitsumi bảo vệ đầu nối ngay cả khi nó lộ ra hoàn toàn, điều này đặc biệt thuận lợi để bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi tai nạn, những lúc bạn không ngờ rằng mình đã để điện thoại bị ướt và rơi vào vũng nước.

Tất nhiên họ không chỉ smartphones ai có thể hưởng lợi từ đầu nối mới, vì tiêu chuẩn USB đã trở nên phổ biến như tên gọi của nó. Tóm lại, máy tính xách tay dành cho mục đích sử dụng ngoài trời, thiết bị đeo được, thiết bị y tế, thiết bị gia dụng được kết nối khác nhau, có rất nhiều ví dụ có thể được hưởng lợi từ đầu nối USB-C chống thấm nước hiệu suất cao.

Các đầu nối đã được công bố trong tuần này, vì vậy có thể mất một thời gian để các sản phẩm có chúng đến tay người tiêu dùng cuối cùng, nhưng chúng đã có sẵn và MinebeaMitsumi có kế hoạch đạt được chứng nhận USB 4 đối với họ cũng vậy.

Nguồn: Adrenaline

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button