Công ty nói rằng việc sử dụng WhatsApp đã tăng 97% trong đại dịch ở Brazil

CÁC giải mãmột công ty nghiên cứu về hành vi kỹ thuật số và thị trường, đã phát hành một nghiên cứu mới nói rằng Whatsapp có một điều tuyệt vời Tăng trưởng 97% trong việc sử dụng nó ở Brazil trong đại dịch. Sự gia tăng lớn về lưu lượng truy cập – về cơ bản đã tăng gấp đôi, theo cuộc khảo sát – cũng sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp siêu nhỏ và nhỏ.

Dữ liệu đề cập đến tháng của tháng bảy năm 2020khi WhatsApp thêm nhiều hơn 1🇧🇷4 tỷ lượt truy cập ở Brazil. Lưu lượng truy cập của ứng dụng nhắn tin đã được kỳ vọng tăng mạnh trong tình huống mọi người bắt đầu ra khỏi nhà ít hơn và giao tiếp nhiều hơn qua internet, nhưng con số này vẫn rất ấn tượng.

Sự gia tăng đáng kể về việc sử dụng như vậy đã tạo ra nhiều cơ hội hơn để kinh doanh qua internet – và cũng là nhu cầu trong nhiều trường hợp. Vì vậy, tải xuống Kinh doanh WhatsApp cũng đã tăng lên để đạt mốc 12 triệu lần được tải xuống từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2020. Theo Decode, nó di chuyển về 4🇧🇷7 triệu người dùng tại Brazil.

Tuy nhiên, một trong những dữ liệu thú vị nhất mà công ty nghiên cứu nêu ra là cách mọi người thích trải nghiệm giao dịch với WhatsApp Business cho các doanh nghiệp nhỏ hơn là cho các doanh nghiệp lớn.

Decode nói rằng chỉ 30% đề cập đến dịch vụ qua WhatsApp được phân loại là tiêu cực khi nói về các công ty siêu nhỏ và nhỏ. Đối với những người khổng lồ, chẳng hạn như Magazine Luiza, Carrefour và Bradesco, tỷ lệ đề cập tiêu cực tăng lên 58%, gần gấp đôi mức trung bình.

Phân tích mà đại diện của công ty nghiên cứu thực hiện là các công ty nhỏ hơn đang hoạt động tốt hơn trên WhatsApp Business vì nó mô phỏng chặt chẽ hơn trải nghiệm mua sắm tại một cửa hàng thực và được phục vụ trực tiếp bởi một thương gia.

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button