Công ty Phát triển xe tay ga và xe đạp đang rút khỏi một số thành phố của Brazil


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Công ty Phát triển xe tay ga và xe đạp đang rút khỏi một số thành phố của Brazil

Công ty lớn lênchịu trách nhiệm cho xe tay ga điện của thương hiệu nụ cười và cả cho xe đạp dùng chung Màu vàng, đang loại bỏ dịch vụ của mình khỏi 14 thành phố của Brazil. Theo thông báo, các thành phố duy nhất mà sẽ tiếp tục vận chuyển trên đường phố São Paulo (SP), Rio de Janeiro (RJ) và Curitiba (PR)🇧🇷 Những người khác sẽ có thiết bị của họ được thu thập.

Thông báo của công ty được đưa ra vào thứ Tư tuần trước, ngày 22. Grow sẽ rời các thành phố sau: Belo Horizonte (MG), Brasília (DF), Campinas (SP), Goiânia (GO), Guarapari (ES), Porto Alegre (RS), Santos (SP), São Vicente (SP), São José dos Campos (SP), Florianópolis (SC), São José (SC), Torres (RS), Vitória (ES) và Vila Velha (ES) . Công ty cho biết họ đang tìm kiếm đối tác, cả nhà nước và tư nhân, để củng cố hoạt động kinh doanh và quay trở lại các thành phố.

Trang web InfoMoney giải thích rằng sự hợp nhất giữa Màu vàng Brazil và Nụ cười toe toét của người Mexico không cho thấy kết quả như mong đợi. Trong những tháng gần đây, lợi nhuận không vượt quá chi phí, điều này càng khiến tình hình nội bộ trở nên nghiêm trọng hơn. Quyết định là loại bỏ các mô hình vận tải khỏi các thành phố nói trên và giảm sự tham gia của Yellow, tập trung nhiều hơn vào xe tay ga.

Một số lý do dẫn đến quyết định này, cũng là do trang web InfoMoney, là sự mở rộng rất nhanh chóng, tới 14 thành phố trong vòng chưa đầy một năm. Ngoài ra, mức giá do công ty quy định được người dùng Brazil cho là quá cao, điều này không giúp củng cố một phương tiện vận tải thay thế. Một yếu tố khác khiến tài chính bị trì hoãn là thiếu quy định của Brazil đối với xe tay ga điện, thậm chí dẫn đến việc thu hồi chúng ở São Paulo.

Thiết bị từ các thành phố không còn dịch vụ sẽ được thu thập, sẽ trải qua đánh giá về tính an toàn và tính khả thi. Những cái tốt sẽ được gửi đến các thành phố vẫn còn sistema🇧🇷 Grow xác nhận sẽ sa thải nhân viên, nhưng không xác nhận bao nhiêu.

Ví dụ, ở Florianópolis, thủ phủ của Santa Catarina, dịch vụ này đã giảm trong những tháng gần đây và hiện tại xe tay ga và xe đạp đã được thu gom. Công ty nói rằng người dùng vẫn còn tín dụng trong ứng dụng có thể yêu cầu hoàn lại tiền trên thẻ tín dụng của họ để ghi nợ số tiền đó.

Thông qua: NSCTol, InfoMoney

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button