Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Công ty taxi hàng không Joby Aero có thể sớm ra mắt công chúng

Có trụ sở tại Santa Cruz, California, Joby Aero Inc. gần đây đã nhận được rất nhiều sự chú ý cho các kế hoạch taxi đường hàng không và bạn có thể đang nghĩ về công khai sớm. Công ty gần đây đã được định giá gần $ 3 hàng tỷ USD và có một số công ty khổng lồ làm nhà tài trợ.

Thông tin này được tiết lộ bởi các nguồn ẩn danh, nơi họ nói rằng công ty đến khám phá các lựa chọn của bạn để công khai. Cổng thông tin nói rằng cơ hội chính là sự hợp nhất với “một công ty thu mua séc trống trị giá khoảng đô la Mỹ 5 tỷ. “

Tuy nhiên, vẫn chưa có thỏa thuận giữa các công ty, cũng như không rõ liệu có thỏa thuận hay không. Công ty hiện đang ở trong một lĩnh vực được cho là có nhiều tiềm năng phát triển, vào năm 2020, Joby được định giá US $ 2,6 tỷ.

Tín dụng: Joby Aviation

CÁC Joby Aero Nó là một trong những công ty hàng đầu phát triển công nghệ cho taxi hàng khôngThông qua một eVTOL được tạo ra để chở hành khách. Chiếc xe điện có cánh cố định sẽ có khả năng chở tối đa bốn ngườibay với tốc độ lên đến 320 km / h.

Để phát triển và tạo ra chiếc xe, công ty đã huy động được hơn 800 triệu đô la từ các nhà đầu tư kể từ năm 2009. Trong số các công ty tin tưởng vào dự án và tài trợ cho joby là những người khổng lồ của ngành công nghiệp xe và công nghệ, chẳng hạn như Toyota Intel.

Nhìn chung, phương tiện cất cánh và hạ cánh thẳng đứng chạy điện của công ty sử dụng sáu động cơ khớp nối để nâng và di chuyển máy bay. Mô hình có thểvà di chuyển tổng cộng lên đến 240 kmkhông phát thải carbon, và năm ngoái đã nhận được chứng nhận eVTOL airworthiness của Không quân Hoa Kỳ.

Một trong những điểm tuyệt vời được công ty nghĩ ra trong quá trình phát triển là tiếng ồn do xe tạo ra. Cố gắng giảm thiểu âm thanh này nhiều nhất có thể, điều này khá quan trọng khi sử dụng mô hình, đặc biệt là không tạo ra sự phản kháng của cư dân các khu dân cư ở các thành phố lớn. Nhưng còn đối với nsẽ không làm cho hành trình khó chịu cho hành khách.

Bất cứ ai tin rằng tương lai của taxi hàng không còn rất xa là sai, ít nhất là không đối với các công ty đã được chứng nhận và với các phương tiện đã được chứng minh như joby. Như đã thông báo, dự kiến ​​rằng đến năm 2025, người dùng sẽ có thể đặt hàng eVTOL thông qua một ứng dụng điện thoại di động và đi đến điểm đến của bạn.

Via: DroneDJ Nguồn: Reuters

…..