Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Continool là dây đeo biến đồng hồ thành smartwatch

Tương lai và quá khứ gặp nhau nửa chừng nhờ khởi nghiệp Maintool. Có thể, chỉ bằng cách thay đổi dây đeo, để giữ đồng hồ của một người – có lẽ là sang trọng – trên cổ tay mà không từ bỏ các chức năng sáng tạo của một chiếc SmartWatch của thế hệ mới nhất.

Thời trang của SmartWatch bắt đầu với sự ra mắt – vào đầu tháng 9 năm 2014 – củaApple Watch. Một lĩnh vực ngay lập tức cất cánh bằng cách cắt cánh của các nhà sản xuất đồng hồ truyền thống, những người coi sự đổi mới công nghệ này là một đối thủ không thể đánh bại. Cho đến tháng 2 năm ngoái, nhân dịp WT (Hội nghị công nghệ đeo được) được tổ chức tại Barcelona, ​​họ đã không thấy trong dây đeo thông minh được đề xuất bởi startup Continool, một đồng minh đáng gờm có thể cứu họ, trong một trong những giai đoạn quan trọng nhất trong lịch sử của họ, cho một số siêu kỷ.

Chọn tương lai mà không từ bỏ quá khứ

Tính năng bảo trì

Tính năng bảo trì

Dây đeo MainTool, được thiết kế bởi kỹ sư Hussain Ahamed – người sáng lập và CEO của công ty đồng âm có trụ sở tại Madrid và Paris, được chính thức gọi là lớp học. Ý tưởng thật tuyệt vời vì nó tạo ra yếu tố không được sử dụng duy nhất trong kinh điển SmartWatch, đó là dây đeo (ngoài khóa). Công nghệ được sử dụng giống như đồng hồ thông minh, chỉ thay đổi vị trí. Các cảm biến đều được lắp vào dây đeo, trong khi chỉ có mặt đồng hồ thay đổi. Kết quả? Những người muốn tiếp tục đeo một chiếc đồng hồ thanh lịch, đẳng cấp, có lẽ là một món quà lưu niệm của gia đình, không còn nhất thiết phải lựa chọn.

Một dây đeo với nhiều tính năng

Dây đeo bảo trì

Dây đeo bảo trì

Mọi người đều có sở thích riêng của họ và một số người có thể đã nghĩ đến việc mua một trong nhiều chiếc smartwatch đang lưu hành ngày nay, không chỉ là của Apple, nhưng sau đó họ đã bỏ cuộc vì thiết kế đặc biệt thể thao và không tinh tế. các Dây đeo MainTool thay đổi thẻ trên bàn Nó có sẵn trong các mô hình và vật liệu khác nhau – silicone, kim loại, vải và cao su – có thể kết hợp, trong thực tế, với tất cả các loại đồng hồ truyền thống. Dây đeo, một khi được kết nối với mặt số, mang tất cả các chức năng điển hình của một chiếc smartwatch: nó đo nhịp tim, theo dõi các bước (máy đếm bước chân) và lượng calo được đốt cháy, cung cấp nhiệt độ cơ thể và môi trường xung quanh. Bạn cũng có thể kết nối nó với điện thoại thông minh của mình – iOS và Android – để nhận thông báo bằng một rung động đơn giản khi có cuộc gọi đến. Cuối cùng, có một bộ điều hướng vệ tinh và một chức năng ngăn ngừa mất điện thoại của bạn – trong trường hợp bạn quên nó ở đâu đó – thông qua một rung động không thể bỏ lỡ.

Là thị trường smartwatch đang khủng hoảng?

Nếu sau khi đếnApple Watch, theo dữ liệu được phát hành bởi Phân tích chiến lược, doanh số của đồng hồ Thụy Sĩ đã giảm mạnh để bị vượt qua SmartWatch trong quý IV năm 2015, ngày nay tình hình đang dần thay đổi: thị trường đồng hồ thông minh đang bắt đầu "xì hơi". IDC xác nhận sự sụt giảm doanh số này trong lĩnh vực smartwatch khoảng 27% trong quý hai năm nay. Apple, trong cùng thời gian, đã thấy nhu cầu giảm từ 3,6 hàng triệu năm 2015 đến1,6 triệu đơn vị trong năm nay với mức giảm 56%.