Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Coolpad Chơi mát 7 phát hành, ngày 30 tháng 7 lúc 799 Yuan

Hôm nay (30/7) Coolpad chính thức phát hành một chiếc điện thoại mới có tên chơi mát mẻ 7 trong Trung Quốc. Điện thoại sẽ là điện thoại hàng đầu mới nhất của công ty Coolpad. Mặc dù nó là một điện thoại ngân sách. JD.com đã liệt kê điện thoại trực tuyến. Thiết bị sử dụng một 5Màn hình toàn màn hình .85 inch với tỷ lệ màn hình 90% và mặt lưng bằng kính. Theo giới thiệu chính thức, Cool Play 7 sử dụng quy trình cắt hoa văn sapphire để làm cho kính được sắp xếp tinh tế và rõ ràng. Bản gốc lớp phủ chống vân tay quy mô nano làm cho cơ thể lâu hơn và sạch sẽ.

Coolpad Chơi mát 7 phát hành, ngày 30 tháng 7 lúc 799 Yuan

Coolpad Chơi mát 7

Coolpad Chơi mát 7 Sự chỉ rõ :

Cấu hình lõi, Coolpad mát mẻ 7 được trang bị MediaTek MT6750 1.5 Bộ xử lý tám lõi GHz, được trang bị Bộ nhớ 4GB + bộ nhớ 64GB, hậu 13 triệu camera kép với khả năng tự động lấy nét khuôn mặt. Thiết bị có dung lượng pin là 2800mAh.

Tự sướng, ngầu 7 phía trước có 8 Camera MP, giới thiệu chính thức bằng cách thu thập các đặc điểm của khuôn mặt phương Đông, cho các điểm chính của khuôn mặt để trị liệu siêu nhỏ, mắt to, nâng cơ mặt, làm sáng da, làm trắng cơ thể và hiệu ứng tự hẹn giờ khác.

Ngoài ra, chơi mát mẻ mát mẻ 7 cũng có tích hợp trợ lý giọng nói AI, lái xe, nấu ăn, vết bẩn trên tay không thuận tiện để vận hành điện thoại, thông qua trợ lý giọng nói có thể đạt được tìm kiếm, khởi chạy ứng dụng, gọi điện và các chức năng khác.

Cuối cùng, giá, chơi mát mẻ. 7 Phiên bản 4GB + 64GB của giá 899 nhân dân tệ (bằng tiền Trung Quốc), 4GB + 32GB phiên bản giá của 799 nhân dân tệ (bằng tiền Trung Quốc), Điện thoại sẽ được phát hành chính thức tại 8 sáng ngày tháng 8 2.

Và chơi mát mẻ mát mẻ 7 hỗ trợ Nhận dạng khuôn mặt AI, có thể hỗ trợ 5 nhập khuôn mặt cùng một lúc, phát hiện chính xác các đặc điểm khuôn mặt và mở khóa ngay lập tức. Đồng thời, Coolpad 7 giữ lại dấu vân tay phía sau và các dấu vân tay khác nhau cũng có thể khởi chạy các ứng dụng khác nhau.