CoronaCount Tweak Thêm một Bộ đếm Coronavirus Trực tiếp vào Thanh trạng thái của iPhone

Bạn có bị ám ảnh bởi tổng số ca nhiễm Coronavirus ở quốc gia của bạn hoặc trên toàn thế giới và không thể có đủ tin tức về Coronavirus? Sau đó, hãy thử tinh chỉnh CoronaCount mới được phát hành cho các thiết bị đã jailbreak. Tinh chỉnh này giúp người dùng dễ dàng theo dõi tổng số trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh COVID-19.

CoronaCount đặt số lượng tổng số trường hợp trên thanh trạng thái của iPhone, ngay bên dưới các chỉ báo Wi-Fi và pin. Tinh chỉnh đi kèm với một số tùy chọn tùy chỉnh cho phép người dùng có thể đưa ra tổng số trường hợp, tổng số người chết hoặc số người đã khỏi bệnh.

Ngoài ra, tinh chỉnh CoronaCount này cũng cho phép người dùng đặt số lượng cho toàn thế giới vào thanh trạng thái của họ hoặc bật số lượng khu vực tùy chỉnh. Nếu bạn chọn thêm số lượng khu vực tùy chỉnh trong thanh trạng thái của mình, thì bạn cũng có thể nhập tên quốc gia mà bạn muốn theo dõi. Ví dụ: bạn có thể nhập USA hoặc France và tinh chỉnh sẽ hiển thị bộ đếm đã chọn cho quốc gia đó.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh CoronaCount từ Cydia hoặc Sileo từ repo Packix. Tinh chỉnh cũng có sẵn từ repo của nhà phát triển (https://megadevios.github.io/repo/). CoronaCount tương thích với iOS 13.