CoronaMadrid, thông tin và xét nghiệm để phát hiện coronavirus

Công nghệ đã trở thành một pháo đài quan trọng trong cuộc chiến chống lại sự lây lan của coronavirus. Trước thách thức to lớn mà đại dịch đã đặt ra cho các hệ thống y tế của thế giới, các quốc gia đã phải chịu đựng nhiều như Hàn Quốc đã phát triển các ứng dụng di động để hỗ trợ thu thập dữ liệu và chăm sóc chính cho căn bệnh này. Tương tự như vậy, dịch vụ y tế Andalucia đã làm như vậy với ứng dụng Salud Đáp lại và bây giờ đến lượt cộng đồng Madrid.

Với sự lây lan đáng báo động của căn bệnh này, ứng dụng CoronaMadrid đã được xuất bản, với mục đích đưa ra tất cả các hướng dẫn có thể để ngăn ngừa hoặc hành động trong trường hợp bị nhiễm coronavirus.

Một ứng dụng có hướng dẫn và thông tin về coronavirus

CoronaMadrid, thông tin và xét nghiệm để phát hiện coronavirus 1

Một trong những thách thức mạnh nhất mà các quốc gia mắc bệnh coronavirus phải đối mặt là khả năng lây truyền mạnh mẽ của họ liên quan đến khả năng chăm sóc sức khỏe của các hệ thống y tế. Mỗi trường hợp mới của COVID-19 làm phức tạp bức tranh, đó là lý do tại sao CoronaMadrid xuất hiện trong quá trình tìm kiếm các cơ chế để cung cấp dịch vụ chăm sóc với phạm vi tối thiểu và rủi ro tối thiểu. Với một loạt các biện pháp bao trùm Madrid ở Madrid, ứng dụng mang đến cơ hội nhận được chẩn đoán và hướng dẫn chính về những việc cần làm trong trường hợp bị nhiễm trùng.

điều này sistema Nó được tạo ra với mục đích phát sóng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của thành phố và hướng dẫn các biện pháp mà những người có triệu chứng nên thực hiện. Điều này giúp duy trì kiểm dịch để những người mắc bệnh ở dạng nhẹ có thể biết cách hành động. Đối với điều này, ứng dụng có một bài kiểm tra mà bạn có thể thực hiện sau mỗi 12 giờ và cho phép bạn biết nếu các triệu chứng bạn đang trình bày có liên quan đến COVID-19 hay không.

Ngoài ra, thông tin được thu thập thông tin sẽ hữu ích cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe để duy trì kiểm soát các trường hợp nhiễm coronavirus trong thành phố và tạo điều kiện thuận lợi cho việc lập kế hoạch và ra quyết định.

Để kiểm tra nó, theo liên kết này.