Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Coronavirus mang lại sự sản xuất AirPods đến mức gần như ngừng nghiền

Gần đây chúng tôi đã nghe nói rằng nếu bạn muốn có được bàn tay của bạn AppleAir sods Pro, tai nghe đã được đặt hàng trước cho đến tháng ba. Với sự phổ biến của tai nghe, điều đó thật đáng ngạc nhiên, nhưng một báo cáo mới từ Nikkei Asian Review cho thấy có thể sự phổ biến chỉ là sự đổ lỗi cho cổ phiếu thấp.

Báo cáo tuyên bố rằng do sự bùng phát của coronavirus, nó đã ảnh hưởng đến một số Apple các nhà cung cấp ở Trung Quốc, và như vậy, nó đã khiến việc sản xuất AirPods bị đình trệ. Apple ban đầu đã nói rằng nguồn cung của họ tăng cường sản xuất tai nghe, nơi họ đang nhắm tới 45 triệu chiếc được sản xuất trong nửa đầu năm 2020, nhưng có vẻ như điều đó Apple có thể có một thời gian khó khăn để đáp ứng mục tiêu đó.

Điều này là do sự bùng phát virus, AppleCác nhà cung cấp của các nhà cung cấp đã buộc phải đóng cửa các nhà máy của họ trong hai tuần, và thậm chí sau đó một khi sản xuất trở lại, các thành phần có thể khó được đưa ra.

Theo một người quen thuộc với tình huống này, vì Vì sự bùng phát virus, đã khoảng hai tuần kể từ khi các nhà lắp ráp đã xuất xưởng bất kỳ loạt AirPods mới nào. Tất cả các cửa hàng và nhà cung cấp bán Apple sản phẩm đang thực sự trông cậy vào các nhà cung cấp để tiếp tục làm việc vào tuần tới.

Nó đã trở nên tồi tệ đến mức Apple hiện đang tích trữ cổ phiếu hiện có của AirPods cho các cửa hàng trực tuyến và bán lẻ của riêng mình.

Nộp vào. Đọc thêm về và. Nguồn: châu á.nikkei