Coronavirus: Vòng đeo tay bị ràng buộc này sẽ xác định bệnh nhân

Để chống lại coronavirus, công ty khởi nghiệp Ava của Thụy Sĩ đã phát triển một vòng liên kết có thể xác định người nhiễm bệnh. Vòng đeo tay sinh trắc học này 2Đã thử nghiệm với 100 cư dân Liechtenstein. Đến cuối năm 2020, chương trình quét kỹ thuật số khổng lồ này sẽ tự nguyện mở cửa cho tất cả cư dân.

Có nhiều nỗ lực hơn để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Một số người tin rằng các hoạt động giám sát sẽ giúp bao gồm các vụ dịch, trong khi những người khác đang chuyển sang các đối tượng được kết nối. Điều này đặc biệt Công ty Thụy Sĩ Ava. Chuyên về thiết kế các sản phẩm đeo được cho cộng đồng y tế, công ty khởi nghiệp đã phát triển một vòng đeo tay liên kết sinh trắc học cho phép nó lọc các hãng. Cho đến nay, vòng đeo tay chỉ được sử dụng để phát hiện chu kỳ sinh sản ở phụ nữ.

Theo các đồng nghiệp của chúng tôi trong Public Actors, vòng đeo tay của Ava đo nhiệt độ da, mạch, nhịp thở, lưu lượng máu và nhịp tim trong khi ngủ. Đối chiếu dữ liệu được thu thập bởi các phụ kiện Sử dụng dữ liệu của bệnh nhân coronavirus, Ava phát triển một thuật toán có thể xác định các cá nhân bị nhiễm bệnh. Thuật toán này sẽ phát hiện nếu người dùng bị nhiễm vi-rút trong thời gian thực. Nếu có cảnh báo, người bị nhiễm bệnh sẽ được cách ly ngay lập tức.

Liên quan: Coronavirus – Đồng hồ có kết nối WearOS hiện nhắc nhở bạn rửa tay

Kết nối cổ áo có thể truy cập tới 38.500 cư dân Liechtenstein vào mùa thu

Đầu tiên, vòng đeo tay ở Liechtenstein 2.100 trợ lý tình nguyện viên. Bắt đầu từ mùa thu, Công quốc sẽ cho phép tất cả công dân tham gia chương trình và nhận được chiếc vòng tay. Sợ sự xuất hiện của Liechtensteinđợt nhiễm thứ hai vào mùa thu. Theo một số nhà virus học, giai đoạn ô nhiễm thứ hai có thể xảy ra trên toàn thế giới. Nhiều quốc gia, bao gồm cả Bỉ, đã thảo luận về việc thành lập một nhà tù phòng ngừa thứ hai.

Không có gì đáng ngạc nhiên, chính phủ đảm bảo việc bảo vệ dữ liệu cá nhân được thu thập như một phần của nghiên cứu. Tương tự, dữ liệu sẽ không được công nhận. Không thể liên kết thông tin này với người dùng nhất định. Bạn nghĩ gì về sáng kiến ​​này? Chúng tôi đang chờ ý kiến ​​của bạn trong ý kiến ​​của bạn.

Nguồn: Diễn viên quần chúng