Corsair ra mắt Elgato Ring Light với OSRAM LED với giá 200 đô la

Đọc nhanh

  • Corsair công bố Đèn chiếu Elgato Ring
  • Đèn te, đường kính 17 inch, với hai lớp khuếch tán
  • Nó cũng có công nghệ OSRAM LED, hứa hẹn hiệu suất cao.
  • Nó đã được quảng cáo với giá $ 199,99

Corsair đã công bố một Ánh sáng chuông, Elgato Ring Light. Nó mang thiết kế cổ điển của các đèn khác ở định dạng này, nhưng hứa hẹn hiệu suất cao. Nó tích hợp bộ phòng thu chuyên nghiệp tại nhàcung cấp một số sản phẩm khác để cải thiện chất lượng đánh bắt.

Elgato Ring Light

Nó có đường kính là 17 inch, với hai lớp khuếch tán. Công ty cung cấp công nghệ LED OSRAM, đã có mặt trong các mẫu đèn khác. Corsair đảm bảo rằng Ring Light có thể cung cấp ánh sáng chất lượng cao, với màu sắc chính xác và mạnh mẽ, không nhấp nháy.

Giống như các mẫu Ring Light khác trên thị trường, tùy chọn Elgato có cùng thiết kế hình tròn, giống như một vòng ánh sáng, như tên của nó🇧🇷 Lợi ích tuyệt vời của những chiếc đèn này là sự tỏa sáng đồng đều mà họ cung cấp🇧🇷 Vì chúng có độ sáng ngang nhau nên chúng tránh được bóng và quầng thâm trên khuôn mặt của mọi người. Nó cũng giúp da mịn màng hơn, loại bỏ các khuyết điểm. Vì lý do này, nó được sử dụng rộng rãi bởi các nhà sản xuất nội dung trang điểm.

Elgato cho biết đây là một bổ sung khác để cải thiện bộ sản phẩm của mình, được phát triển để để phục vụ thị trường của các nhà sản xuất nội dung. Trên trang web chính thức của mình, công ty nêu bật những người sáng tạo của mạng TikTok mới, những người tạo video ngắn tại nhà. Mặc dù là ảnh trong nước, ảnh có thể thậm chí còn tốt hơn nếu kết hợp với ánh sáng tốt hơn.

Ring Light có thể cung cấp sản lượng ánh sáng rất cao, đạt tới 2.500 lumen. Điều này đủ để cải thiện ánh sáng của các môi trường khác nhau, ngay cả những môi trường khó khăn nhất. Một biến quan trọng khác để điều chỉnh ánh sáng là dải nhiệt độ màu.

Corsair cho phép nó được điều chỉnh, thích ứng với các nhu cầu và sắc thái khác nhau mà người dùng muốn. Phạm vi nó đạt được là 2.900 lên đến 7.000K. Corsair tuyên bố rằng ánh sáng tự nó cải thiện vẻ ngoài của da, loại bỏ sự cần thiết của các bộ lọc trong ứng dụng.

Corsair nhấn mạnh rằng lợi ích chính của đèn LED OSRAM cao cấp là: phát ra ánh sáng mịn và đồng đều; Không nhấp nháy; Màu sắc có thể điều chỉnh; Điều khiển ứng dụng và trên bo mạch. Nó cũng có thể được kiểm soát theo nhiều cách. Công ty cung cấp một ứng dụng cụ thể cho ánh sáng, Trung tâm điều khiển, mà bạn có thể cài đặt trên Android, iOS, Mac và PC Windows🇧🇷 Điều này có thể thực hiện được nhờ kết nối với Wi-Fi có trong Ring Light.

Ngoài tùy chọn điều khiển các chức năng bằng ứng dụng, bạn cũng có thể thực hiện việc này theo hai cách khác. Người dùng có thể sử dụng Sàn suối Elgato, mở khóa điều khiển xúc giác hoặc điều khiển thông qua các nút vật lý thực hiện các chức năng tương tự. Các điều khiển này cho phép thay đổi cài đặt dễ dàng hơn. Điều này ngăn cảnh quay phải tạm dừng để thực hiện một điều chỉnh đơn giản.

Đèn cũng đi kèm với một cột buồm với Chân đế xoay 3D. Điều này giúp đặt đèn chiếu sáng trong các môi trường khác nhau, ngay cả khi không có cấu trúc lớn. Một khả năng khác là lắp nó vào máy ảnh hoặc trên điện thoại thông minh (phụ kiện Elgato Phone Grip được bán riêng).

Hiện có thể mua Ring Light ở một số quốc gia. Giá chính thức của nó làvà US $ 199,99, xấp xỉ R $ 1.110, chỉ xem xét tỷ giá hối đoái đô la hiện tại. Có thể là với phí giao hàng và thuế giá trị cao hơn so với tính toán.

Qua: Guru3D, Adrenaline

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button