CourageJD, SypherPK và nhiều lời khen ngợi Fortnite Về những thay đổi gần đây

Những người yêu thích một trò chơi thường là những người quan trọng nhất của trò chơi này. Xem cái này với Fortnite Và mỗi tiêu đề phổ biến khác có một lượng lớn người theo dõi. Đây là lý do tại sao nhiều biểu ngữ và người chơi chuyên nghiệp phàn nàn Fortnite.

Theo như những người như Tfue nói rằng họ ghét FortniteChúng tôi biết họ thích anh ấy. Họ sẽ không tồn tại lâu nếu họ không, và họ sẽ nhìn lại Fortnite Với những kỷ niệm đẹp khi cuối cùng cũng chuyển.

Fortnite Nó đã đi lên và xuống trong suốt cuộc đời của nó. Chúng tôi đã thấy trong năm qua Fortnite Anh ấy đã ngâm mình với phần X, và tiếp tục trở lại với lớp 2 Và nó đã trở nên cũ kỹ vào cuối mùa 1 , Và đạt được mức cao nhất của nó một lần nữa; Như tôi đã đề cập Twitter.

Sự kiện thiên văn của Travis Scott đã khuếch đại những con số này, nhưng nó đã không xảy ra trong chân không. Lần điều chỉnh cuối cùng cho thấy Epic đang trả lại các ghi chú chỉnh sửa, liên lạc với cộng đồng, cung cấp nerf rất cần thiết cho xạ thủ hạng nặng và cố gắng giải quyết một số vấn đề với sự trợ giúp của bộ điều khiển mục tiêu.

Trên tất cả mọi thứ, Epic được cho là đã loại bỏ việc mai mối dựa trên kỹ năng khỏi danh sách phát của Squads Fortnite. Bằng chứng chỉ là những câu chuyện, nhưng mạnh mẽ. Những người chơi như Tfue, Dakotaz và SypherPK tham gia vào các trò chơi với những người hầu như không biết cách xây dựng.

Một số tiếng nói quan trọng nhất trong xã hội ca ngợi Epic vì những nỗ lực của họ. CourageJD, cách xa Fortnite Trong một thời gian dài, anh ấy gợi ý rằng anh ấy có thể trở lại với một tweet lạc quan.

Phát thanh và phát thanh viên đã tweet một danh sách những thay đổi tích cực mà Epic đã thực hiện trong hai tuần qua và ký tên, nói rằng “Holy ** ** t. Fortnite Quay. “

Vâng thưa ngài, mùa tới sắp tới

– SypherPK (SypherPK) 6 Tháng 5 năm 2020

Kết hợp dựa trên kỹ năng là lý do chính khiến những người như Courage và DrLupo bỏ cuộc chơi Fortnite. Họ đã thừa nhận nó rất nhiều trong tập cuối của chương trình The Courage and Shoot Club.

Với việc sắp xếp các kỹ năng hiện có, quay lại Fortnite Nó có nghĩa là bạn nhảy đến cuối sâu mà không cần đào tạo. Giờ đây, danh sách phát có thể quay trở lại trò chơi một cách an toàn mà không đe dọa những tay súng bắn tỉa mồ hôi, những người cố gắng giết chúng trong mọi trận đấu.

Xã hội bắt đầu ca ngợi một bản anh hùng ca một lần nữa, một sự tương phản rõ rệt với “Fortnite Những bình luận “chết” mà bạn sẽ thấy trên mỗi Fortnite Bài viết, chỉ hai tuần trước. Họ xoay chuyển mọi thứ, cô can đảm nói, và thật thú vị khi nghĩ về tương lai.